RSS Feed

Chuyện gặp ở rạp chiếu phim Việt Nam (không nên xem nơi công cộng)

Posted on

Cuối tuần qua poly có xem đi 1 phim VN ở rạp , gặp 1 chuyện thế này và muốn kể. Tuy nhiên cảnh báo trước là có spoil phim. Bạn cân nhắc trước khi đọc, và không nên xem ở nơi cộng cộng vì bài viết có nhiều hình ảnh người lớn.

Vào phim được khoảng 15p, khi trên màn ảnh là các hình ảnh ngâm bồn tắm táp tự vuốt ve cặp zú sửa của em nữ chính. Thì cách 4 ghế cùng hàng ghế của poly, 1 e gái bắt đầu khó chịu và lên tiếng với bạn trai đòi về ko xem nữa. Nhưng chưa có gì nghiêm trọng.

Tuy nhiên thêm khoảng 10p nữa khi bắt đầu cảnh bikini tam giác thấy nguyên bầu cặp zú sửa tròn quay như trái zú sữa thì hình như em ấy hết chịu nổi. Em ấy đứng dậy giữa rạp ( hàng G ), và yêu cầu anh bạn trai ngưng xem phim và ra về. Đến lúc này poly mới quan sát kỹ em ý là tướng tá cũng cao và ngon. Thế nhưng anh bạn trai vẫn im lặng và tiếp tục theo dõi cặp zú sửa đung đưa trên màn ảnh rộng. Em ấy đứng khoảng hơn 1p( 1p đứng giữa rạp đang chiếu phim ) mà anh bạn trai vẫn im lặng xem phim nên em ý quyết định bỏ ra khỏi rạp. Sau đó thì poly cùng anh bạn trai lại tiếp tục dán mắt vào cặp zú sửa .

15p , sau khi anh bạn trai vẫn tiếp tục ngồi chăm chú xem cặp zú sửa đầy thích thú. Thì em ấy đi trở vào, lúc này phim bắt đầu đến đoạn em zú sữa bỏ chạy trong đêm tối. Đoạn này poly phải quay lại khen phim tý. Là ánh sáng phim này đánh tuyệt hay luôn. Giữa rừng trong đêm tối mà quất nguyên cây đèn sáng trưng 1 góc đánh thẳng vô nhân vật. Quay toàn chạy giữa bãi cỏ thì nguyên cái bóng nhân vật bự chà pá. Còn khi quay trung cận thì ánh đèn đánh thẳng vô cặp zú sửa còn mặt nhân vật tối thui. Và đặc biệt hơn nữa là khen focus phim này focus quá hay. Giữa cảnh khu rừng âm ú huyền bí vậy mà cứ đèn sáng chỗ nào thì focus vô đúng chỗ đó. Chỗ đó ở đây chính là chỗ gần trái tim đang đập thình thịch của em nữ chính. Còn tất cả chỗ khác out hết .

Quạy lại cặp nam nữ kể trên, lúc này em gái đã quay vào đứng trước mặt anh bạn trai nọ, nhưng anh ấy đang bận xem tài năng của DOP chỉ đạo ánh sáng và focus vào trọng tâm của bộ phim. Anh bạn trai xem chăm chú đến mức không hề quan tâm rằng cô bạn gái đang nổi điên và hất đổ ly nước cùng bắp rang xuống chân ảnh. Thật sự poly cũng vô cùng ngạc nhiên vì sự chịu dựng của cả 2 người họ với nhua cũng như của cả rạp và không thấy nhân viên nào vào giải quyết. Cũng may sau hành động đó thì cô ấy lại quay bỏ đi ra khỏi rạp. Và anh bạn trai vẫn tiếp tục ngồi xem tiếp, không thể tin nổi.

Poly còn nghĩ trong đầu có khi nào thằng này mới quen mà bị con kia cấm cung. Nên giờ ngắm zú sửa kỹ quá mà đứng tim chết hay nổ dái mà chết ngay trong rạp không. Tuy nhiên, ngó qua thì poly thấy nó vẫn sống, còn loay hoay sửa chỗ ngồi xem phim nữa.

Và hay hơn nữa là sau khi hết mấy màn show hàng, đến những khúc giải thích và chuẩn bị mở nút thắt thì anh ấy lại đứng lên đi ra ngoài mà không cần xem kết phim…………

Poly ghi ra điều này là thật sự ngưỡng mộ anh ấy. Vì phim dở mà bỏ mặc cả gái, vì zú sửa mà bỏ mặc zú thiệt. Poly cũng chưa mê phim được như anh ấy, . Ai có thể làm được như thế ?????????

P/S :
Chuyện xảy ra tại Galaxy Tân Bình xuất 17g20 22/6, hàng G.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa không liên quan trực tiếp đến bài viết.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

5 responses »

 1. Móa, đang ở văn phòng, ko dám xem vú sữa. Hiu hiu

  Reply
 2. Pingback: Ma Nữ Pee Mak hack Lửa Phật, Galaxy Kinh Biết Chết Liền | Poly's Blog

 3. Zú “sữa” hay zú “sửa” vậy bác??? Vì dùng từ không đồng nhất gây khó hiểu quớ :)))

  Reply
 4. Đọc đến cuối bài mới biết mình đã hiểu nhầm “zú sửa” chứ ko phải “zú sữa” =)).

  Reply
 5. Mê zú bỏ người iu là ổng.

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: