RSS Feed

Hoàng Tử Đua Đường Cát Nóng-Lọ Lem Săn Đàn Ông

Posted on

Nếu không tính những tháng Tết thì có lẽ tháng 7/2013 này chính là tháng kỷ lục của phim Việt Nam khi có đến 4 phim cùng ra rạp. Poly cũng biết linh tinh vài thứ và rảnh nên ngồi võ vẽ viết cho vui. Cát Nóng và Săn Đàn Ông cùng ra rạp vào ngày 12/7. Tuần kế tiếp 19/7 là Hit Hoàng Tử và Lọ Lem, rồi 26/7 là Đường Đua.Cát Nóng là bộ phim từng bị các nhà phê bình và báo chí chê tơi tả khi đem chiếu khai mạc liên hoan phim năm ngoái. Hình như sau đó bác Lê Hoàng có nói là do bản phim chưa hoàn chỉnh về hình ảnh và âm thanh. Nên năm nay sau khi đã hậu kỳ kỹ lưỡng thì Cát Nóng được đem chiếu rạp. Điều này poly xác nhận có lẽ đúng vì poly đồng ý rằng màu sắc hình ảnh và chất lượng âm thanh khá tốt chứ không như nhiều người than phiền rằng chất lượng kỹ thuật giống phim TH.

Nếu ai từng chê BDCL có nội dung đơn giản dễ đoán thiếu sáng tạo. Thì bạn hãy ra rạp Megastar Paragon hoặc BHD BItexco mua vé xem Cát Nóng. Cát Nóng có nội dung rất khác lạ chưa từng giống ở bất cứ phim nòa mà poly xem, điển hình là nhân vật những con dong của miền đất cát Phan Thiết. Poly cam đoan rằng 100% bạn sẽ chưa từng thấy ở bất cứ 1 bộ phim nào trước đây. Và poly cũng xin nói trước là có lẽ nếu ai yếu tim hoặc ít xem phim kịnh dị bạo lực thì sẽ không chịu nổi phim này. Bạn có thể xme trước trailer để thấy mức độ bao lực kinh dị của phim. Ngược lại poly khuyến khích những ai thích ăn nhậu đồ nướng đặc sản thịt rừng nên đi xem phim này.

Poly sẽ không nhận xét nhiều về bộ phim, tuy nhiên có 1 điều poly rất tiếc. Bộ phim đã có 1 ý tưởng khá tốt nhưng cách phát triển kịch bản này thì đối với poly nhẹ nhàng quá. Giá mà kịch bản của phim táo bạo dữ đội và nhấn vào tình dục nhiều hơn nữa. Ví dụ như phát triển luôn chuyện tình tay giữa cô giám đốc, anh kỹ sư và cô gái nuôi dong, cho 3some luôn với mấy con dông. Thì bảo đảm phim này bùng nổ luôn chứ chả đùa.

Săn Đàn Ông nói cho gọn là câu chuyện về 3 cô gái thừa tiền nhưng thiếu tình nên đi săn đàn ông. Thật sự trước khi xem bộ phim này thì poly có cảm giác nó giống với Cảm Hứng Hoàn Hảo. Và thật sự hình như nó cũng có giống thiệt, ngoài trừ việc gái trong phim không show hàng nhiều như Cảm Hứng Hoàn Hảo. Thật sự điều này cũng khiến poly hơi thất vọng, vì dàn dv nữ trong phim này rất có tiềm năng show hàng.

HIT- Hoàng Tử và Lọ Lem ngày 19/7 . Đây là bộ phim VN thứ 2 trong năm có tên liên quan đến Lọ Lem ( phim kia là Lọ Lem Saigon). Và đây cũng là bộ phim giải trí thứ 2 của đạo diễn Ngô Quang Hải sau siêu phẩm hại não Mùa Hè Lạnh. Nghe đồn HIT được lên lịch quay ngay sau khi Mùa Hè Lạnh ra rạp . Và đáng lẽ HIT được chiếu rạp vào mùa Tết 2013. Nhưng vì vài lý do, HIT đến giờ này mới ra rạp sau rất nhiều tin tức nóng sốt về gái hot Ngọc Trinh và Andre An Tây.

Dù thích hay không thích đạo diễn Ngô Quang Hải, thì xét trên phương diện nghề nghiệp, anh vẫn là một người khá hay khi liên tiếp được làm 2 phim chiếu rạp với những gương mặt diễn viên nữ hút truyền thông. HIT tiếp tục với Midu, và được tăng cường thêm 2 quả bom sex ( poly không biết dùng từ nào của tiếng Việt để thay thế ) Ngọc Trinh và Andre An Tây. Chỉ cần như thế là đủ để hút 1 lượng khán giả mê gái, ghét gái, thích chửi gái ra rạp để xem phim này.

Cuối cùng 26/7 là bộ phim Đường Đua của đạo diễn Nguyễn Khắc Huy đồng kịch bản cùng nữ diễn viên Hồng Ánh. Với những thông tin ngoài luồng poly được biết thì phim này cũng khá bạo lực và hại não. Đường Đua hình như có hơi hướng của Hannibal, một kiểu phim hiếm của điện ảnh VN ( theo ý của poly ).

Còn có 1 tin ngoài luồng rằng cảnh đua xe trong phim quay tại đường biển Phan Thiết. Chú PAK lái xe 4 chỗ chạy tốc độ hơn 100km , quay phim nước ngoài ngồi trên xe sợ xanh mặt. Xong sau đó mới biết chú PAK chưa có bằng lái, chỉ mới tập lái xe lúc quay Mỹ Nhân Kế. Và còn một điều bất ngờ khác trong trailer mà poly xem, đó là luồng ánh sáng xanh từ trên trời chiếu xuống là sao ?

Bonus hình ra mắt phim Săn Đàn Ông tại Lotte Cinema

áo trắng là Kim Hương, zú bự là Khang Hoa, áo đen là đạo diễn, áo cam là Bella Mai

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: