RSS Feed

RED 2 : gái ngoan chỉ thích yêu trai hư

Posted on

Trời lại mưa, lại được nghỉ giải lao khi quay phim ,nên rảnh ngồi viết vài dòng. Và viết về phim RED 2 vì có hứng từ 1 câu hỏi của bạn Nhat Banh . Bạn ấy nói rằng ” nếu làm phim như hiện tại thì 10 năm nữa cũng không đủ tiền đi châu Âu. Còn 1 người khác thì cùng xuất phát điểm làm báo (thậm chí trễ hơn ) mà đã đi khắp nơi  “. Nó gợi cho poly nhớ về 1 bài học poly tự rút ra, bạn có thể rất thích làm 1 nghề đó, và nếu bạn làm được điều đó, tức là bạn đã hạnh phúc, tức là bạn chấp nhận phải đánh đổi những thứ khác. Và điều bạn thích làm nhất, ko phải là điều bạn làm giỏi nhất. Và ngược lại, điều bạn giỏi nhất, không phải là điều bạn thích nhất. Bởi vậy bạn phải chấp nhận với lựa chọn của mình thôi.

Và những điều này, liên quan gì đến RED2 ? Nếu ai đã xem trailer, sẽ thấy đoạn nhân vật của Bruce bị lôi kéo trở lại làm sát thủ, vì điều đó là điều ông làm giỏi nhất, vài ngày mà không giết người là rất lạ. Và khi xem phim, bạn sẽ thấy cả mối tình của ông cũng dựa trên điều này. Nếu ông trở thành người bình thường đi st mua đồ ắn nấu nướng chăm sóc yêu gái. Nhưng ông đã chán phiêu lưu, đã chán bắn giết, điều mà ông làm giỏi nhất . Nhưng nếu ông không làm điều đó , thì ông là người bình thường. Mà nếu là người bình thường , sự hấp dẫn bắt đầu từ đâu ? Thì gái sẽ chán ngay, vì cuộc sống chỉ có 2 người tẻ nhạt buồn tẻ.

RED 2 hài hước với câu chuyện tình này, có rất nhiều chi tiết mảng miếng hài liên quan để thấy rằng gái nể phục và yêu 1 người đàn ông vì những cái đặc biệt khác lạ thường. Còn nếu đàn ông bình thường, thì bạn phải tự hiểu ra vấn đề nhanh đi. Gái ngoan nó chỉ thích trai hư thôi.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. Nói cho đã thấy cái triết lý trớt quớt. 😐

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: