RSS Feed

Galaxy hợp tác với Mỹ, xây cụm rạp thứ 5, và Lửa Phật cấm trẻ em 16t

Posted on

Định review Lửa Phật nhưng thấy XH loạn lạc quá nên thôi, để dành chém gió cafe với anh em ngoài đời vậy. Viết linh tinh tổng hộp thông tin điện ảnh vậy.

Ngày 10/8/2013, Galaxy Studio đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác phát hành phim toàn cầu với Asia Releasing LLC, có trụ sở tại Los Angeles. Theo đó, trong thời gian đầu cả hai công ty sẽ tập trung phát triển khai thác các cộng đồng người Việt đông đảo ở Bắc Mỹ, Úc và các nước khác. Asia Releasing sẽ phát hành tất cả các phim tiếp theo của Galaxy ở các khu vực bên ngoài Việt Nam. Asia Releasing chính là nhà phát hành đã đem Mỹ Nhân Kế 3D sang chiếu tại Los Angeles, Dallas và Houston US. Và sau đó là Australia, New zealand.

Nói về thỏa thuận hợp tác mới với Asia Releasing, bà Đinh Thị Thanh Hương – Tổng giám đốc công ty cổ phần phim Thiên Ngân cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi với sự hợp tác cùng Asia Releasing LLC. Chúng tôi tin rằng thông qua điều này, phim Việt Nam – không chỉ của Galaxy mà còn của các công ty khác sẽ có thêm nhiều cơ hội đế vươn ra ngoài thế giới. Dần dần, điện ảnh Việt Nam sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn và được cộng đồng quốc tế đón nhận nhiều hơn.”


Miss Hương cùng đạo diễn Victor Vũ trên phim trường Quả Tim Máu tại Đà Lạt

Ông Milt Barlow – Chủ tịch và giám đốc điều hành Asia Releasing LLC cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được Galaxy chọn làm đối tác tại thị trường Bắc Mỹ, Úc/New Zealand và những nước khác. Việt Nam là một trong những khu vực điện ảnh đang có sự trỗi dậy mạnh mẽ tại châu Á và Galaxy là đối tác phát hành phim tốt nhất tại đây. Asia Releasing sẽ không chỉ mang những sản phẩm của Galaxy đến với cộng đồng người Việt tại Bắc Mỹ, Úc, New Zealand mà còn đến với những người yêu điện ảnh châu Á tại đó và các nước khác. Chỉ riêng Bắc Mỹ, cộng đồng người Việt đã có gần 2 triệu người. Nhiệm vụ của Asia Releasing kể từ khi thành lập là mang những sản phẩm châu Á tốt nhất đến phương Tây và với Galaxy cũng sẽ như thế”.


Milt Barlow ( đứng giữa đeo kính) tại LH phim HK 2011

Các sản phẩm sắp tới của Galaxy dự kiến sẽ nằm trong việc hợp tác này gồm có Âm Mưu Giày Gót Nhọn, Quả Tim Máu, Cô Dâu Đại Chiến 2…

Hình ảnh sưu tầm internet
Nguồn thông tin
http://variety.com/2013/film/news/u-…te-1200583279/

Trước đó, vào ngày 12/7 Galaxy Cinema đã chính thức khởi công kế hoạch xây dựng cụm rạp Galaxy thứ 5 tại khu phức hợp giải trí Coopmart Quang Trung, quận Gò Vấp.

Galaxy Gò Vấp được xây dựng trong khu siêu thị Saigon Co.op, địa chỉ 304 Quang Trung, F11 Gò Vấp có quy mô 3 tầng nổi và 2 tầng hầm. Trong đó, cụm rạp thứ 5 của Galaxy Cinema sẽ chiếm trọn lầu 3 của khu phức hợp với diện tích gần 2.500m2, dự kiến có 6 phòng chiếu với 1.200 chỗ ngồi.

Nguồn thông tin
https://www.galaxycine.vn/vi/chi-tie…rt-quang-trung

Như đã nói ở trên, định review Lửa Phật nhưng XH loạn lạc quá nên poly ém hàng. Cho bà con coi xong rồi post. Giờ chỉ post hình gái hot trong đêm premiere Lửa Phật 19/8 thôi. Lưu ý là phim Lửa Phật NC16, tức là cấm trẻ em dưới 16t.Và những tấm hình dưới đây cũng không phù hợp với trẻ em dưới 16t. Bạn nên cân nhắc trước khi xem.

Những kỷ nữ trong quán bar Ánh Dương

Hôm premiere, lúc poly chụp tấm hình này, có 1 người bạn đã hỏi poly cô này là ai

Bebe Phạm, vợ của Dustin Nguyễn. Chắc không có ai có hình cô ấy lúc mang bầu ngoại trừ……………………………………… ………. poly

Sau khi chụp hình cô này ở 1 buổi premiere phim của Megastar và post FB. Poly phát hiện rất nhiều FB lạ hoắc đã lấy hình cô này làm avatar để đi lừa tình và spam quảng cáo (Tammy Thái, hoa hậu người Việt tại Úc 2013)

Kathy và bạn trai, người đàn ông đứng sau rất nhiều bộ phim mà poly thích như 3 mùa, Cú và se sẻ, Rồng Xanh, Powder Blue

Có người nói rằng Vinamilk hân hạnh tài trợ bộ phim Lửa Phật

Điều này quả nhiên không sai chút nào

từ đầu đến cuối phim toàn vếu là vếu

cả nữ diễn viên chính cũng show triệt để

Thông điệp của tấm hình này : Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và ba của trẻ nhỏ.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: