RSS Feed

It’s Happened to Be A Closet : thư giãn cuối tuần và nịnh gái

Posted on

Bữa giờ chuẩn bị làm phim Để Hội Tính mà đuối quá chừng. Thời gian của dân làm rất vô chừng, lúc thì thất nghiệp rảnh ngồi cafê suốt. Lúc thì lại bận túi bụi suốt mấy tháng bán thân làm phim. Nên rảnh được vài ngày cuối tuần phải dắt gái đi thư giãn để hâm nóng tính ái. Hình như lần trước lúc viết bài Thái poly có nhắc đến cái chỗ này rồi.

Vì có chụp hình cho em Hoàng Thùy Linh ở đây vào mùa Noel để lên báo cho phim Thần Tượng.

Chụp cả đám dv phim Thần Tượng

Nếu ai thường đi Thái chơi thì qua Siam Paragon cũng sẽ thấy cái shop trưng bày đồ giống như vầy tên là It’s Happened to Be A Closet. Ở tầng mấy thì poly không nhớ nổi vì cái Siam cũng to tổ bố hehehe nhưng chắc cái tên dài thòng kia thì dễ nhận ra mà ha.

Do chụp hình chủ yếu nên ấn tượng ban đầu của poly là cái shop này trang trí và ánh sáng rất đẹp cho chụp hình

Về quần áo thì poly không rành về thời trang nên chỉ đánh giá được là đồ của nó khá lạ, màu sắc bắt mắt. Nhưng theo lời giới thiệu của mấy em nhân viên thì vải 100% cotton, màu sắc đặc biệt là do thiết kế gam màu riêng mà nhuộm thủ công từng cái nên màu sắc độc nhất không ở đâu có.


Hoàng Thùy Linh khi chụp hình trong trang phục của shop, em ấy khá thích những phụ kiện đẹp mắt, kiểu dáng lạ nên chọn lựa rất lâu, thử nhiều món. Poly cũng vì không rảnh về thời trang quần áo nên dắt gái vô đây poly toàn để gái xem đồ rồi làm nail còn poly đi làm chuyện khác( chuyện gi sẽ nói sau )

Góc làm nail dành cho khách trong shop, góc này đặc biệt đẹp vì ngay cửa sổ rợp bóng cây và nhìn ra bên ngoài là con đường Mạc Thị Bưởi. Một góc rất đẹp để ngồi thư giãn.

Anh nào thích làm nail thì cũng được luôn, nail thì không phân biệt giới tính và tuổi tác hahahaha ngồi thư giãn ngắm trời may và được gái man mê bàn chân mình thì cũng thích nhỉ. Poly chưa làm nhưng tưởng tượng cũng thấy phê rồi
Tiếc là chỉ duy nhất khách nữ làm nail mới được ngồi góc này.

Cũng chính vì đặc biệt ưu tiên khách nữ nên đồ làm nail ở đây poly nghe gái nhận xét là toàn đồ xịn như Channel, Dior…Nói chung chả rành nhưng cứ gái thích thì chiều thôi vì gái đi chơi có vui thì về nhà mới sướng hé hé

Như đã nói ở trên , lúc gái chờ làm nail thì chỗ này vẫn có nhiều điều thú vị dành cho trai như poly, như ngồi caphê trước vỉa hè Mạc Thị Bưởi.

Nó kiểu như 1 cái quán vừa là nơi tụ tập bạn bè, đến uống cà phê tán dóc, nam có thể ăn uống đọc sách lướt

Nếu là dân mê phim như poly thì càng thích vì có nhiều thứ linh tinh liên quan đến phim ảnh để ngắm nghía

Do chủ quán người Thái du học ở Anh vậy nên mới có vụ cờ Anh và mê phim Mr Bean

Hôm trước poly đi còn gặp đạo diễn Cường Ngô lên đây ngồi ăn uống caphê với bạn

Đồ ăn cũng khá ngon, mà khổ quá nửa đêm ngồi viết rồi nhìn tấm hình mà đói sôi cả ruột. Tự nhiên nhớ lại thấy nó hơn hơn nữa

Còn thức uống trà sữa này nọ cũng đặc trưng và nhập nguyên liệu từ Thái Lan. Mà do đi với gái và chụp hình nên cũng quên chụp lại mất tiu. Và các em phục vụ ở dây cũng xinh đáo để, phục vụ lại tận tình. Mà cũng vì đi với gái nên không chụp hình được hehehe.

It’s Happened to Be A Closet Saigon nằm trên 89 Mạc Thị Bưởi ngay góc Nguyễn Huệ Q1 Saigon. Còn bên Thái thì ở Siam Paragon Bangkok, tầng mấy poly không nhớ, ai cần chắc google cũng ra.

P/S :

Hay là mình bất chấp hết dắt gái qua Thái chơi nữa ta ? Nhớ Thái Lan quá. Ai muốn đọc về mua sắm lề đường ở Thái thì tham khảo ở đây
Năm mới 2014 : mua sắm tại Bangkok Thailan vs Celadon Saigon | Poly’s Blog

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: