RSS Feed

Tết 2015: màn ảnh sẽ có bao nhiêu phim Việt Nam ?

Posted on

Mùa phim Tết 2015 đã bắt đầu khởi động với vài dự án đã thành phim và vài dự án đang ráo riết tiền kỳ bắt đầu bấm máy. Poly cũng biết sơ sơ vài thứ về vài phim tuy nhiên poly sẽ không thể nói hết ra được tất cả những điều poly biết. Bởi vì nhiều điều poly biết thì đã ký hợp đồng im lặng, còn nhiều điều có thể nói thì mắc công ảnh hưởng này nọ nên thôi không nói. Và đồng thời những thông tin dưới đây là dạng thông tin hình ảnh hành lang Facebook không chính thức không chính xác . Có thể sau này sẽ có nhiều thay đổi nữa. Bởi vậy đây chỉ là vài dòng preview ngắn cho vui thôi. Ai tin 100% thì có chuyện gì tự chịu trách nhiệm nhé

Đầu tiên là bộ phim vừa hoàn tất phần casting lựa chọn diễn viên nữ chính. Bộ phim này do hãng phim Chánh Phương sản xuất. Chánh Phương là nhà sản xuất phim đã thực hiện rất nhiều bộ phim lớn như Dòng Máu Anh Hùng, Để Mai Tính, Bẫy Rồng, Tèo Em và Để Hội Tính sắp phát hành tháng 12/2014.

Đây là một bộ phim thuộc thể loại hài hành trình, tương tự như Tèo Em. Nhưng khác với Tèo Em có vai chính là 2 nhân vật nam, bộ phim sắp tới của hãng phim Chánh Phương nhân vật chính sẽ là nữ. Mà không chỉ có 2 nhân vật, sẽ có tới 3 nhân vật nữ chính cùng đồng hành với nhau. Vì vậy mà bộ phim mới cần casting nhiều nữ diễn viên đến như vậy.

Có lẽ đây là lần đầu tiên chuyện đi casting phim Việt Nam được lên báo ( và chắc có lẽ là lần cuối cùng poly viết về chuyện này ). Ít nhất sau lần này thì những ai hay nói “” phim Việt Nam chỉ có diễn viên chọn vai chứ làm gì có phim chọn diễn viên “” sẽ phải dừng phát ngôn như vậy. Hoặc nếu không chịu tin thì đã có bằng chứng để suy nghĩ về phát ngôn của mình. Mỗi lần phim nào casting là mở rộng, nếu ai biết thông tin và cảm thấy tự tin thì cứ tham gia casting. Còn chuyện được nhận vai hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diễn xuất ngoại hình giới tính lịch làm việc….. Ví dụ như có người diễn hay được nhận nhưng lịch quay không phù hợp, kẹt show chậu hay phim khác. Có người rất đẹp rất ưng ý ngoại hình nhưng không hợp vai……. Có cả tá lý do để cuối cùng mới tìm được diễn viên phù hợp.

Bạn model Phương Thi này kẹt show elite look. Haiz quá tiếc vì diễn hay zú bự sexy phù hợp cho cảnh bị trói và hiếp dâm…….Bộ phim sẽ bấm máy trong tháng 9 và dự kiến công chiếu vào dịp Tết 2015.

Thứ 2 là một bộ phim hành động hài viễn tưởng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng do HK sản xuất. Phim kể về một nhân vật nam chính có sức khỏe và khả năng siêu phàm như siêu nhân điện quang Việt Nam. Tuy nhiên bởi vì những lúc kích thích thì anh ấy lại phóng diện nên điều này khiến anh ấy không thể chơi gái. Vì khi chơi gái bị kích thích thì thay vì phóng tinh thì anh ấy phóng điện nên gái bị anh ấy chơi đều chết .

Diễn viên nghe đồn có Ngô Kiến Huy, Phạm Anh Khoa, Thanh Hằng, Diệp Lâm Anh. Các diễn viên trong phim đang ráo riết tập võ để chuẩn bị bấm máy.

Thứ 3, có thể là một bộ phim hành động hài với nữ chính là Diễm My 9x. Cô nàng diễn viên khả ái này sau khi tham gia Để Hội Tính ( tháng 12/2014 ) có vẻ đang dần trở thành gương mặt hot của làng điện ảnh lẫn làng quảng cáo.

Bộ phim sẽ có nữ chính là Diễm My 9x cùng song hành với một nam diễn viên Việt Kiều mới toanh. Bộ phim được sản xuất bởi 1 cái tên mới toanh trong làng điện ảnh Việt Nam. Nghe đồn công ty này có đầu tư từ một doanh nghiệp châu Á. Trước đây công ty này làm dịch vụ nhập phim về Việt Nam cho các nhà phát hành chiếu rạp. Nhưng năm nay công ty này quyết định thành lập khâu sản xuất tại Việt Nam và bắt tay vào làm cùng 1 lúc 2 bộ phim. Đó là công ty Skyline.

Bộ phim thứ 4, cũng của nhà sản xuất Skyline, thuộc thể loại kinh dị kinh phí thấp. Với diễn viên chính là người bạn trai cũ của Diễm My 9x…..trong bộ phim Để Hội Tính.

Đó là Quang Sự. Liệu họ yêu nhau trong Để Hội Tính mùa noel 2014 còn đến Valentine Tết 2015 họ có cắn nhau không ?

Thứ 5 là bộ phim hành động hài giả tưởng do BHD sản xuất và phát hành. Phim có nhiều cảnh hành động cũng như kỷ xảo CGI đẹp mắt. Phim sẽ được quay trong tháng 9 hoàn toàn tại TPHCM và được BHD phát hành vào dịp Tết 2015.

Thứ 6 có thể là một bộ phim của công ty Viphim, từng sản xuất Lấy Chồng Người Ta với đạo diễn Lưu Huỳnh. Bộ phim mới này của Viphim nghe đồn là về đề tài “”Xe độ mông và giá độn ngực””. Nghe đồn diễn viên sẽ có Khương Ngọc, nữ poly chưa biết. Phim sẽ được quay vào tháng 9 này, nghe đồn dự kiến là sẽ chiếu vào tháng 11 nhưng poly nghĩ có khả năng sẽ là Tết nhiều hơn.

Thứ 7 là một dự án muốn ra rạp của công ty Hoàng Mập Films. Đây là công ty mà mùa Tết 2014 đã hô biến bộ phim truyền hình Yêu Thuê với Kim Hiền vai chính trở thành bộ phim chiếu rạp Cưới Chạy. Với kiểu phim TH chiếu rạp kiểu gì cũng lời này, Hoàng Mập Films đang tiến hành một dự án chiếu rạp khác cho Tết 2015.

Thứ 8 và 9 là 2 bộ phim đã bấm máy xong đang trong giai đoạn hậu kỳ. Đầu tiên là bộ phim có tên là Sơn Đẹp Trai. Không biết phim này có phải của Sóng Vàng ( Năm Sau Con Lại Về) không nữa. Poly thì hoàn toàn không biết thông tin gì khác ngoài việc phim này đã quay xong cả tháng trước và đang hậu kỳ để ra Tết 2015.

Kế tiếp, thứ 9 là bộ phim mang tên Trúng Số. Đây là một bộ phim hài do Dustin Nguyễn sản xuất và làm đạo diễn. Còn đạo diễn hình ảnh (DOP) là một người nước ngoài khá nổi tiếng với điện ảnh Việt Nam. Đó là Dominic Pereira, người làm DOP cho các phim như Dòng Máu Anh Hùng, Để Mai Tính…. Về thành phần diễn viên thì poly biết có Chí Tài và Ninh Dương Lan Ngọc. Bộ phim đã hoàn thành phần quay trong khoảng trên duới 20 ngày và đang hậu kỳ cũng như tìm nhà phát hành để ra rạp.

Cuối cùng cũng là một bộ phim có nam diễn viên Dustin Nguyễn Đó là bộ phim của đạo diễn trẻ Lê Văn Kiệt “Ngôi Nhà Trong Hẻm” . “Dịu Dàng” dựa theo truyện ngắn “Một Sinh Vật Dịu Dàng”-“A Gentle Creature” của nhà văn Nga Dostoyevsky. Tác phẩm này từng được lên phim Pháp “Một Người Đàn Bà Dịu Dàng”/ “Une femme douce” .

Phim này có thể không phải phim chiếu Tết, nhưng poly cứ xếp vào luôn cho vui. Vẫn còn 2 nhà sản xuất chuyên làm phim Tết mà vẫn chưa lộ diện thông tin là Galaxy, Saiga ( nhà sản xuất CDDC 1 2 vừa casting xong phim mới mà poly chưa biết phim gì ) Sóng Vàng và Cinebox. Và mọi thứ vẫn còn chỉ là dạng tin đồn cho vui. Poly không cam đoan về tính chính xác của thông tin, hình ảnh poly cop từ FB. Bài viết trên đây mang tính giải trí cho vui , còn ai tin thì có thiệt hại tự chịu trách nhiệm nhé.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

4 responses »

 1. Gần 2 tháng biến mất. Tưởng bác xuất ngoại luôn rồi chứ ! :))

  Reply
 2. Xin chào anhpoly,

  Mình cũng là một tín đồ phim ảnh như bạn và rất thích viết review sau mỗi phim coi được, rất vui được biết đến bạn và blog của bạn.

  Reply
 3. Phim hay quá Admin à.

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: