RSS Feed

Halloween đi xem phim gì và ở rạp nào trước khi vào khách sạn

Posted on

Vậy là Halloween tới rồi, năm nay lại rơi vào cuối tuần. Nên các rạp chiếu phim tổ chúc rất nhiều các hoạt động tưng bừng nhằm lôi kéo khán giả đến rạp, nhất là khán giả trẻ.

Đầu tiên phải kể đến cụm rạp Lotte Cinema với chương trình xem phim kinh dị lúc nửa đêm với giá chỉ 30.000

Ngoài các phim cũ giảm giá 30.000, thì Lotte Cinema còn phát hành bộ phim Pact 2-Khế Ước Quỷ . Đây là bộ phim có thể dân coi phim kinh dị nhiều sẽ ít sợ. Nhưng với các cặp nam nữ đang yêu và muốn có cảm giác ấm áp thì vẫn rất đáng giá để xem. Theo poly đánh giá thì Khế Ước Quỷ thuộc loại trung bình khá.

Nói thêm là từ giờ đến cuối năm 2014, Lotte Cinema sẽ khai trương liên tiếp 4 cụm rạp mới toanh tại Việt Nam:
+ Lotte Cinema Huế – 31/10
+ Lotte Cinema Hạ Long – 14/11
+ Lotte Cinema Vũng Tàu – 27/11
+ Lotte Cinema Cần Thơ – Tháng 12
Vậy là cuối năm 2014 khán giả khắp các tỉnh thành đã có thể xem phim tại rạp chất lượng cao .

Còn BHD thì phát hành Bàn Tay Quỷ, bộ phim nói về số phận của 6 cô gái sinh ra vào ngày thứ 6 của tháng 6. Số phận gắn liền với số 666 quỷ ám nên cả 6 cô lần lượt bị quỷ ám……..Nói chung chỉ cần các bạn xem clip phản ứng này là đủ hiểu, poly chắc không cần nói gì thêm.


https://www.youtube.com/watch?v=w6q1ouRRAi4

Đặc biệt trong 2 ngày 30-31/10 BHD có chiếu lại bộ phim kinh dị VN Đoạt Hồn giá vé chỉ 50.000. AI chưa kịp đi xem phim này thì đi nhé vì phim VN ít ra DVD lắm.

Còn CGV thì phát hành bộ phim Trò Chơi Gọi Hồn. Phim này poly chưa xem nên không đánh giá, nhưng cũng nghe nhiều người khen lắm.

Còn nếu ai vẫn thích xem phim tối Halloween 30/10 mà thích xem phim hành động hơn kinh dị. Thì có thể chọn lựa xem John Wick, một phim hành động bạo lực máu lửa của nam diễn viên Ma Trận Keanus Reave.

Tấm poster này phản ánh đúng nhất cái chất của phim John Wick : rất bạo lực, rất băng đảng giang hồ XHD. Chính vì vậy lại làm poly liên tưởng nhiều đến bộ phim VN bị cấm chiếu của đạo diễn Charlie Nguyễn : Bụi Đời Chợ Lớn. Những ai yêu thích phim BDCL thì phải xem phim này vì cái chất của nó rất giống nhau.

Phần bạo lực thì poly thích nhất là đoạn tại vũ trường Red Cirkle. Về kịch bản thì poly thích cái cách xây dựng nên thế giới riêng của giới sát thủ. Có tiền vàng riêng, có khách sạn thuộc khu vực an toàn và các quy tắc chung của giới sát thủ để được yên ổn. Và cách mà từng nhân vật có những thói quen và tính cách riêng khiến mỗi người đều có sức hấp dẫn, ngay cả ông trùm phản diện.


https://www.youtube.com/watch?v=qjCh8rGFdsM

Nhà sản xuất John Wick tự tin lộ luôn cảnh acton đầu phim. Và 1p action này cho thấy mức độ lạnh lùng chuyên nghiệp cũng như bạo lực mãnh liệt của bộ phim. John Wick hành động đẹp mắt trong cận chiến và dứt khoát trong kết liễu. Head shot head shot và chỉ có head shot không cho đối thủ có bất cứ cơ hội nào để sống sót.

Tối Halloween 30/10 bạn vẫn có thể xem phim VN Hương Ga với xuất chiếu đặc biệt như trên. Theo Poly Hương Ga là bộ phim VN đáng xem nhất trong năm 2014 so đến thời điểm hiện tại.


https://www.youtube.com/watch?v=Ecr2DG7ySt0

Và cuối cùng, nếu có ý định, các bạn nên hạn chế thực hiện các hành vi người lớn trong rạp chiếu phim. Vì các rạp chiếu phim lớn giờ đều trang bị camera an ninh hồng ngoại trong rạp. Nên có thể bạn sẽ thành diễn viên chính cho cả nhóm nhân viên rạp chiếu vừa ăn bắp rang vừa bình phẩm bạn. Bởi vậy hãy book khánh sạn sớm đề phòng trường hợp nửa đêm chạy vòng vòng ngoài đường tìm không ra bãi đáp.

Poly chúc các bạn một mùa Halloween ngon trym.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: