RSS Feed

Nam diễn chính của Transformers 4 Mark Wahlberg xin lỗi vì hành hung 1 người Việt Nam

Posted on

Sau khi chứng kiến cả nước Việt Nam sôi sục tức giận vì người Việt Nam bị hành hung trên khán đài thi đấu Malaysia trong khuôn khổ AFF Suzuki Cup 2014. Nam chính của bộ phim đình đám Transformers: Age of Extinction, diễn viên Mark Wahlberg ăn năn hối cải muốn xin lỗi vì đã hành hung ông Johnn Trịnh( không phải Johnny Trí Nguyễn).


Mọi chuyện bắt đầu từ năm 1975, ông Trịnh, một người Việt Nam không hiểu vì lý do gì không chịu tiếp tục sống tại Việt Nam mà bon chen lên thuyền vượt biên sang Mỹ. Số phận đẩy đưa ông sang đến tận Arlington Texas và định cự đến tận bây giờ.

Nhưng đến năm 1988, tức là 26 năm trước, cơ duyên đã cho ông Trịnh được hội ngộ với chàng trai Mark Wahlberg. Mark Wahlberg lúc này chưa là diễn viên nổi tiếng, chưa biết tương lai mình sẽ cầm súng qua HongKong bắn robot khủng long ngoài hành tinh. Mark Wahlberg lúc này chỉ là một thanh niên trẻ trâu thích chứng tỏ.

Nên Mark nhìn thấy ông Trịnh ngoài đường phố Texas, da vàng mắt hí mũi tẹt, Mark thấy ghét quá nên quật ngã ông Trinh ngay giữa đường.

Đây là hiện trường vụ án, hình mới chụp chứ lúc đó phải giăng dây rồi xe cảnh sát còi hụ tứ tung. Ông Trịnh đã bị Mark trẻ trâu đánh từ 2 con mắt hí chỉ còn 1 mắt hí 1 mắt híp.

Sau vụ này, Mark Wahlberg phải ngồi tù 45 ngày để suy nghĩ về việc đã đánh một người chồng, một người cha và còn là một thuyền nhân Việt Nam.

Đến nay, sau khi nổi tiếng và vô tình liên lạc được với ông Johnny Trịnh. Biêt rằng ông Trịnh còn sống, không bị mù, 2 mắt vẫn bị lệch bên pha bên cốt, nên Mark Wahlberg quyết định đài thọ toàn bộ chi phí cho ông Trịnh và cả gia đình bay từ Arlington Texas sang Los Angeles để nghe anh ấy trực tiếp xin lỗi.

Nói chung hành động này chi phí không bao nhiêu, nên cũng được, thôi cũng kệ. Coi như là có lý do để poly viết linh tinh vài dòng cho vui.

P/S :
Theo poly thì anh ấy nên gửi lời xin lỗi kèm theo mấy cặp vé premiere Transformers 5 chứ nhỉ
Nguồn tin từ đây
http://www.dailymail.co.uk/news/arti…id-pardon.html

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: