RSS Feed

Top 10 hoa hậu người Việt tặng nhà mới cho nghệ sĩ Hữu Châu

Posted on

Những ngày vừa qua, cư dân của một khu nhà ven sông bất ngờ với sự hiện hữu của một ngôi nhà gỗ độc đáo. Với vật liệu hoàn toàn bằng gỗ, lại có thiết kế độc đáo chễm trệ trên cây, ngôi nhà xứng danh với câu nói “không đụng hàng”.Người dân xung quanh đều thắc mắc không biết đây là chốn ẩn thân của cao nhân nào. Cho đến ngày khánh thành chủ nhà dọn về nhà mới, thì một bất ngờ còn lớn hơn xảy ra. Đó chính là nghệ sĩ Hữu Châu cùng với người đẹp Top 10 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 – Nancy Nguyễn. Cả hai cùng vui vẻ cắt băng khánh thành căn nhà.

Chia sẻ vui, nghệ sĩ Hữu Châu cho biết: “” Lần đầu tiên trong đời diễn viên anh được sở hữu một ngôi nhà gỗ trên cây ven sông độc đáo có một không hai như thế này. Và đặc biệt hơn ngôi nhà này là quà tặng của cô cháu gái hoa hậu Nancy Nguyễn. Nhưng thật ra đây là một bối cảnh trong bộ phim truyền hình Bếp Của Mẹ. Mùa thứ 4 này, nhà sản xuất đã đầu tư xây hẳn phim trường là một ngôi nhà gỗ trên cây trong khung cảnh đậm chất dân dã, làng quê. Có nhà, có đất, sông nước, vườn rau, ruộng lúa… Không gian cũng rộng rãi, mát mẻ và trong lành hơn khi thuê nhà quay ở trung tâm. Tôi xem những ngày đóng phim như ngày nghỉ, còn mình thì đang đi nghỉ mát. Các món ăn ngon cũng là nguồn cảm hứng dạt dào không kém với tôi và các anh chị em nghệ sĩ khác.””

Trong phim Bếp Của Mẹ, nghệ sĩ Hữu Châu vào vai Ba Cảnh, một nghệ nhân đam mê chăm sóc cây cảnh đến mức quên cả hạnh phúc cá nhân. Nancy Nguyễn vào vai cô cháu gái tên Ly được chú Ba Cảnh nuôi từ nhỏ. Đến khi Ly lớn lên, chú Ba Cảnh dành mọi vốn liếng dành dụm để gửi Ly đi du học. Thế nên sau ngày thành công trên đất khách, nhớ công ơn chú Ba Cảnh, Ly trở về Việt Nam và xây cho chú Ba Cảnh ngôi nhà độc đáo này để chú gần gũi với thiên nhiên thỏa niềm đam mê chăm sóc cây cảnh. Và cũng từ đó cả hai chú cháu trở thành gia đình hàng xóm của vợ chồng Đức (Thái Hòa) và Hạnh ( Lê Khánh ).

Khi được hỏi Nancy Nguyễn rất hào hứng chia sẻ những suy nghĩ khi được làm việc chung với nghệ sĩ Hữu Châu : “Ngày trước, chỉ xem kịch của chú Châu đóng Nancy đã ngưỡng mộ chú rất nhiều. Đến bây giờ khi đã làm việc với chú mới hiểu thêm về con người chú. Chú là người thầy, người cha tinh thần cho rất nhiều thế hệ diễn viên Việt Nam hiện tại. Chú đã hướng dẫn diễn xuất cho Nancy cặn kẽ để vào vai một cô cháu gái du học thành công ở xứ người nhưng nặng tình với quê hương Việt Nam. Cám ơn chú rất nhiều”.

Và Nancy không giấu được vẻ mặt thích thú khi kể về gia đình hàng xóm Thái Hòa – Lê Khánh : ” Vì Nancy vào vai một cô gái trờ về từ Mỹ, nên có nhiều phân đoạn Nancy được chị Lê Khánh hướng dẫn nấu những món ăn thức uống đậm đà Việt Nam như cá kho tộ, nước sâm,… Mà món nào chị Lê Khánh nấu cũng ngon hết khiến Nancy không thể kềm chế. Chắc đóng xong phim thì Nancy cũng lên ký phải thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân”.

“Bếp Của Mẹ” là một bộ phim truyền hình của đạo diễn Minh Dofilm (nhà sản xuất của Mỹ Nhân Kế, Lửa Phật, Thần Tượng) với hơn 100 tập đã phát sóng qua 3 năm 2012, 2013 và 2014. Sang năm 2015, đạo diễn Minh Dofilm cùng nhà sản xuất tiếp tục thực hiện mùa thứ 4 cùng những diễn viên chính như: Thái Hòa, Lê Khánh, Hari Won, Huy Khánh, Lan Phương, Phi Phụng, Hiếu Hiền, Hữu Châu, Nancy Nguyễn, Đình Toàn, Lại Thanh Hương.

“Bếp Của Mẹ” 2015 được phát sóng hằng tuần trên kênh K+ Nhịp Sống lúc 20g thứ 3, 17g thứ 7, 3g sáng chủ nhật, 11g trưa chủ nhật.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: