RSS Feed

Hậu trường Bộ Ba Rắc Rối : những tai nạn bất ngờ khi quay phim

Posted on

Vậy là gần 1 năm sau khi quay hình, bộ phim Bộ Ba Rắc Rối sắp được công chiếu toàn quốc vào ngày 15/5 sắp tới. Trước đây poly đã từng làm Thần Tượng, Tèo Em, Để Hội Tính… nhưng Bộ Ba Rắc Rối là bộ phim cực khổ nhất mà poly tham gia đảm nhiệm phần hậu trường BTS và hỗ trợ truyền thông.

Vì sao là cực khổ,

bởi vì thường những phim khác thì cảnh quay có thể thay đổi nội hay ngoại cảnh. Còn Bộ Ba Rắc Rối là dạng phim hài hành trình, các nhân vật cứ chạy vòng vòng liên tục trên đường hết điểm này đến điểm kia. Và sử dụng rất nhiều các phương tiện khác nhau để di chuyển. Nếu ai đã xem Tèo Em thì sẽ hiểu kiểu chạy liên tục liên tục này.

Nhưng Tèo Em cũng chạy như vậy thì tại sao Bộ Ba Rắc Rối là bộ phim gian khổ hơn ? Là bởi vì Tèo Em là hai thằng đàn ông Tí và Tèo, khỏe mạnh hơn, và lại được ngồi xe hơi ít nhất còn có mai che đỡ nắng.

Còn đây là 3 cô gái mà lại chèo xuồng rồi chạy xe ba gác phơi mình giữa trời. Chuyện này không thấy thì tưởng dễ, nhưng ai có trải qua rồi mới thấy thương hoa tiếc ngọc.

Em Kathy Uyên ai từng xem Chuyện Tình Xa Xứ của Victor Vũ hay Âm Mưu Giày Gót Nhọn của Hàm Trần thì thấy em này xinh đẹp cao sang thế nào rồi. Vậy mà qua phim Bộ Ba Rắc Rối này phải tự xắn tay áo học lái xe ba gác vèo vèo đã vô phim tự thực hiện cảnh đua xe. Rồi em MC The Remix Á hậu Hoàng Oanh trắng trẻo xinh đẹp thế nào mà vô phim bị stylish chơi ác.

Ác là vì bối cảnh quay tại vùng biển Cù Lao Chàm kéo dài suốt quốc lộ 1 đến các vùng lân cận như Duy Xuyên, Vĩnh Điện, Đại Lộc…… Mà phục tráng lại là cái váy trắng hở lưng thế là mấy cảnh phơi nắng là em bị cháy nắng đỏ lè cái lưng lột da như rắn, mặt đen thui như gái làng chài. Da em rát đến mức ngay cả kem chống nắng em cũng không thể thoa lên vì cảm giác bị bỏng.

Lúc quay phim này cũng có tai nạn xảy ra, nhưng do nhiều ý do mà poly cũng thể nói nói ra hết được. Vì chuyện quay phim ở Việt Nam cũng chưa chuyên nghiệp hết được. Ví dụ đơn giản như nước ngoài làm phim Fast 7 nó sẵn sàng phá mỗi ngày 200 chiếc xe hơi vì nó có tiền. Còn như Việt Nam mình nghèo, mà giá xe hơi xe máy gì cũng trên trời. Như Tèo Em kinh phí cả 10 tỷ là ghê gớm lắm rồi, mà cũng chỉ dám sắm có 1 chiếc xe hơi bãi rác để quay đi quay lại có hư cũng ko có xe thay.

Còn Bộ Ba Rắc Rối thì may mắn hơn chút, quay cảnh Kathy Uyên lái xe ba gác bị XHĐ truy sát bằng xe 12 chỗ. Ai ngờ bị 1 tai nạn, chiếc xe 12 chỗ bị đụng cột đình bể hộp số không chạy được luôn. Nhưng vì quay ở miền Trung, lòng người chân chất quảng đại đã tìm giúp và cho thuê 1 chiếc xe giống y chang để quay tiếp. Không thì cả đoàn chắc phải nghỉ dài ngày chứ cũng chả biết phải xay sở ra sao. Nói ở đây thì khó hình dung, anh em nào thích xem hậu trường th2i có thể xem clip BTS này thì sẽ rõ.


https://www.youtube.com/watch?v=AYBMixA4loQ

Bộ Ba Rắc Rối là bộ phim hài kể về hành trình tìm lại hạnh phúc và ý nghĩa cuộc sống của 3 cô gái có 3 độ tuổi, 3 tính cách, 3 hoàn cảnh và số phận khác nhau. Hoàng Mỹ (Kathy Uyên), Tuyết Dung (Thúy Nga), Ngọc Vy (Hoàng Oanh), vô tình gặp nhau trong chuyến đi từ Sài Gòn về Hội An. Và cuộc hội ngộ định mệnh này đã đưa họ vào một phiêu lưu bất đắc dĩ vô cùng hài hước tại Hội An…

POLY MEDIA đảm nhiệm hậu trường và hỗ trợ truyền thông cho bộ phim.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: