RSS Feed

Tèo Em Thái Hòa trở thành Fan Cuồng của Johnny Trí Nguyễn

Posted on

Vừa qua, đạo diễn Charlie Nguyễn đã chính thức bấm máy bộ phim mới. Trái với những dự đoán ban đầu, bộ phim hài mới của anh không phải là Tèo Em 2 mà là một dự án hoàn toán khác mang cái tên khá hấp dẫn: “Fan Cuồng”.

Tại thời điểm hiện tại, sau thành công vang đội của Tèo Em và Để Mai Tính 2, Thái Hòa là “ông hoàng phòng vé” của màn ảnh rộng Việt Nam. Thế nên, rất nhiều fan hâm mộ chờ đón dự án điện ảnh kế tiếp của anh. Và khi trang facebook của Tèo Em-Thái Hòa tiết lộ ra cái tên “Fan Cuồng” đã khiến nhiều fan hâm mộ dậy sóng. Chỉ cái tên thôi đã thấy hấp dẫn bởi “Fan Cuồng” luôn là một chủ đề nóng trong showbiz và có nhiều câu chuyện hài hước xung quanh.

Ngay sau ngày bấm máy, nhà sản xuất phim Chánh Phương (Dòng Máu Anh Hùng, Bẫy Rồng, Tèo Em, Để Mai Tính 2) đã tung ra những hình ảnh hậu trường đầu tiên của bộ ba “bạc tỷ” Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn và đạo diễn Charlie Nguyễn. Những hình ảnh này cho thấy không khí vui vẻ tưng bừng của đạo diễn Charlie Nguyễn cùng ekip cũng như các diễn viên chính.

Đặc biệt, sau màn khai mạc cúng máy, nam diễn viên Thái Hòa đã xông xáo đảm nhận vai trò anh nuôi vung dao xử lý con heo quay để chia cho mọi người ăn lấy may.

Đến lượt đạo diễn xếp hàng lấy phần, thì chị Hội đùa rằng dành riêng cái đầu heo cho đạo diễn để lãnh đạo đoàn phim cho tốt.

Hiện tại, nội dung chính của Fan Cuồng và các nhân vật vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên theo chia sẻ hiếm hoi của Tèo Em-Thái Hòa, thì lần này anh không còn là anh em gì với Trí Nguyễn. Nhưng Fan Cuồng lại có một điểm tương tự với Tèo Em, đó nhân vật của Thái Hòa lúc nào cũng xem Johnny Trí Nguyễn là thần tượng, vì là Fan Cuồng.

Và cũng chính vì lý do này mà những câu chuyện hài hước bắt đầu xảy ra giữa Fan Cuồng Thái Hòa và thần tượng Johnny Trí Nguyễn.

Fan Cuồng dự kiến sẽ ra rạp phục vụ khán giả vào giữa năm 2016.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: