RSS Feed

Phim Bao Giờ Có Yêu Nhau đóng máy trước thềm năm mới 2016

Posted on


Sau khi chia tay năm cũ để đón không khí rộn ràng những ngày đầu năm 2016, đoàn phim Bao Giờ Có Yêu Nhau (dự kiến khởi chiếu 5/2016) đã tưng bừng tổ chức tiệc mừng đóng máy. Tham dự buổi tiệc có đầy đủ các gương mặt chính tham gia bộ phim và quen thuộc với khán giả như đạo diễn Dustin Nguyễn, nhà sản xuất – siêu mẫu Bebe Phạm, nữ diễn viên chính Minh Hằng, nam diễn viên chính Quý Bình, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, diễn viên Mai Thế Hiệp cùng các thành viên ekip đoàn phim.

Sau gần một tháng cùng nhau rong ruổi khắp những bối cảnh hoang sơ, đẹp nhất của các tình Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Vũng Tàu và TPHCM để quay phim Bao Giờ Có Yêu Nhau, tình cảm đồng nghiệp giữa cặp đôi diễn viên chính Quý Bình – Minh Hằng đã trở nên thân thiết hơn lúc đầu rất nhiều. Đặc biệt, trong buổi tiệc mừng đóng máy Quý Bình đã liên tục khiến Minh Hằng phải bối rối đỏ mặt vì nhiều hành động lãng mạn trên mức đồng nghiệp.

Đầu tiên, trong khi mọi người đã đến đông đủ, thì Pé Heo bận việc báo bận phải đến trễ. Nên Quý Bình sốt ruột ra tận cửa để chờ và định sẵn một kế hoạch trừng phạt cô nàng.

Nàng Dương “Vừa Đi Vừa Khóc” vừa đến điểm hẹn thì được Quý Bình đón đưa vào tận nơi để chụp hình kỷ niệm cùng mọi người. Thừa cơ Linh (nhân vật của Minh Hằng trong phim) sơ hở, Huy (nhân vật của Quý Bình) bất ngờ từ sau tiến đến đặt một nụ hôn ngọt ngào lên gò má của Linh khiến cô nàng bất ngờ há hốc miệng. Quý Bình láu cá cho biết đây là hình phạt anh dành cho Minh Hằng vì tội đến trễ, bắt anh và mọi người phải chờ. Nghe thế Minh Hằng chỉ biết cười trừ vì trò khôn lỏi này của anh chàng “người yêu một tháng quay phim” .

Lần thứ 2 là trong lúc vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn đang ôn lại hành trình làm phim cùng ekip. Vợ anh, nhà sản xuất Bebe Phạm cho biết đây là bộ phim gặp rất nhiều thử thách gian khó, vì bối cảnh rất xa trong rừng sâu, phương tiện di chuyển, điều kiện ăn ở và làm việc thiếu thốn. Còn đạo diễn Dustin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã đồng lòng vượt qua thử thách cùng anh gần một tháng thực hiện Bao Giờ Có Yêu Nhau.

Pé Heo đang mủi lòng xúc động thì lần nữa Quý Bình len lén từ phía sau, bất ngờ bế bổng cô nàng lên vai mang lên sân khấu bắt buộc hát tặng mọi người.

Nhưng Minh Hằng không phải dạng vừa, lần này cô nàng giả đò đồng ý gật gù. Xong bất ngờ “chuyền banh” : “Hôm nay anh Quý Bình sẽ hát tặng mọi người một bài hát mà anh ấy rất thích!”.

Chưa để “người yêu” kịp từ chối, cô nàng đã nhanh chóng rời khỏi sân khấu. Vậy là Quý Bình mắc nghẹn, đành hát tặng mọi người ca khúc mà anh rất thích, đó là Trả Nợ Tình Xa. Ngồi ngắm người yêu hát trên sân khấu, Pé Heo miệng cười hí hí, không giấu được vẻ khoái chí. Cuối cùng, thương “người yêu” một mình chịu trận, Mình Hằng cùng lên sân khấu song ca hát tặng “Bà Nội bá đạo” – NSƯT Lê Thiện bài “60 năm cuộc đời”.


Bao Giờ Có Yêu Nhau là câu chuyện về cô gái trẻ tên Linh (Minh Hằng), yêu thiên nhiên, cây cỏ. Trong một chuyến du khảo lên Tây Nguyên, Linh nghe người dân địa phương kể về cây Thủy Tùng duy nhất còn sót lại sâu trong rừng già. Cô quyết định một mình tìm đến nơi tự khám phá. Tình cờ trên đường đi Linh gặp Huy (Quý Bình) có cùng mục đích, lại hiểu biết nhiều về giống cây Thủy Tùng. Gặp gỡ giữa rừng sâu hoang dã, đồng hành giữa núi rừng, chung niềm đam mê thiên nhiên, sở thích khám phá, tình yêu đã nảy nở giữa 2 người. Nhưng cả 2 không hề biết con đường phía trước có nhiều cạm bẫy đang chờ đón họ…

Bao Giờ Có Yêu Nhau do Dustin Nguyễn đạo diễn, Bebe Phạm đảm nhận vai trò sản xuất với các diễn viên chính Quý Bình, Minh Hằng, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, Hoài An, Mai Thế Hiệp, Tùng Yuki, Y Kroc, Ashely Ma….Bao Giờ Có Yêu Nhau dự kiến sẽ được khởi chiếu phục vụ khán giả vào tháng 5/2016.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. Đúng là phim hay luôn

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: