RSS Feed

Danh hài Hoàng Sơn hát cải lương trên sân khấu rock

Posted on

Nam diễn viên trút bỏ lối diễn hài quen thuộc để hóa thân thành một ca sĩ đã có tuổi nhưng tình yêu nhạc rock vẫn tràn đầy.

[IMG]

Diễn viên Hoàng Sơn vốn quen thuộc với khán giả qua lối diễn hài chân chất. Nhưng trong phim mới của đạo diễn Charlie Nguyễn, anh thay đổi hình tượng khi đóng vai một rocker.

[IMG]

“Lúc mới nhận vai tôi khá bỡ ngỡ vì đây là dạng nhân vật tôi chưa từng thể hiện. Tôi phải tìm hiểu thêm về rock, quan sát các ca sĩ trẻ biểu diễn để hóa thân trọn vẹn hơn”, nam diễn viên kể.

[IMG]

Diễn viên Thái Hòa là người gợi ý đạo diễn Charlie Nguyễn mời Hoàng Sơn vào vai rocker. “Ngoài đời, anh Hoàng Sơn đã qua tuổi trung niên nhưng rất sung sức. Anh em chúng tôi chơi thân, thường đá bóng cùng nhau. Anh Sơn có chất giọng khỏe, theo tôi là hát khá tốt”, Thái Hòa nhận xét về đồng nghiệp.

[IMG]

Diễn viên Thái Hòa (trái) giữ vai chính trong phim.

[IMG]

Đạo diễn Charlie Nguyễn (phải) trao đổi với các diễn viên trên phim trường.

Hiện tại, đạo diễn Charlie Nguyễn đang miệt mài trong phòng dựng để hoàn thành những phút cuối cùng của Fan Cuồng. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Huy Khánh, Phương Trinh Jolie, Đinh Ngọc Diệp, Phở Đặc Biệt, Phi Huyền Trang, Mai Bảo Ngọc, Hoàng Sơn, Nguyễn Chánh Tín, Phi Phụng, Ngọc Tưởng,…

[IMG]

Fan Cuồng dự kiến khởi chiếu 15/7/2016 trên toàn quốc.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: