RSS Feed

Rạp phim giường nằm L’amour CGV Việt Nam vs The Porch SFX Thái Lan

Posted on
Hôm nay có bạn bên VNE dt cho poly về bài viết những rạp phim chất lượng cao poly từng xem bên nước ngoài ở đây :
Mục đích là để bổ sung cho bài viết đánh giá trên VNE về rạp phim giường nằm L’amour của CGV vừa khai trương tại 415 Hoàng Văn Thụ Tân Bình gần ngay ngã 3 Út Tịch ở đây :

Đồng thời chiều nay sau buổi khai trương rạp này thì trên FB của một khách mời có stt rằng ” Mình cũng có đi đôi ba nước, chắc lười tìm hiểu nên không thấy họ có loại hình giải trí này. Nếu đúng xin Bộ văn hóa đệ đơn gọi Guy nét đến cho họ vào sổ hoành tráng nhất thế giới, nhì Đông nam Á”.
Thế nên poly phải viết bài này để bổ sung thông tin cho đầy đủ hơn. Xin nói luôn cho những ai chưa biết hoặc đang quan tâm đến rạp phim trường nằm kiểu này. Rằng bạn có thể google First Class Bed Cinema thì bạn sẽ thấy rằng trên thế giới đã có rất nhiều rạp giường nằm kiểu này. Và theo poly biết gần VN nhất tại Thái Lan có khá nhiều rạp giường nằm kiểu này tại Bangkok và Pattaya.
Trong bài viết trước poly có nhắc đến rạp giường nằm tại Pattaya. Đó chính là rạp The Porch thuộc hệ thống rạp chiếu phim SFX mà trong bài viết trước poly nhớ nhầm là Major . Rạp The Porch nằm trên tầng 6 của trung tâm mua sắm Central Pattaya. Mua vé xem phim rạp The Porch này, khán giả có thể vừa xem phim vừa nhìn ngắm con đường ven biển của tp ăn chơi Pattaya qua toàn bộ khung cửa kính vách ngăn bên tay phải rạp chiếu.
Và một điều đặc biệt nữa của rạp chiếu giường nằm The Porch này mà poly phát hiện là trên đường ra WC khán giả có thể dễ dàng mua condom-bcs 1 cách rất dễ dàng với máy bán bcs tự động. Có thể điều này rất xa lạ và khó hiểu với khán giả Việt Nam, nhưng có lẽ nó là bình thường tại các rạp chiếu phim giường nằm của Thái Lan hay thế giới.
Cũng giống như trong phát biểu của người đại diện CGV trong buổi khai trương rạp L’amour, rằng  “Khi trong rạp có 2 thành viên 1 nam 1 nữ thể hiện tình cảm quá giới hạn cho phép, nhân viên đứng trong rạp sẽ nhắc nhở, nhiều lần tái phạm sẽ được mời ra ngoài tránh ảnh hưởng đến người khác xem phim”. Poly nghe điều này mà rất buồn cười. Buồn cười bởi vì sao ? Bởi vì như thế nào là quá giới hạn cho phép,là quất nhau, làm tình trong rạp phim ? Khi bán vé, trên tấm vé CGV có ghi rằng cấm quất nhau trong rạp không ? Những quy định xem phim tại CGV có điều nào ghi rõ cấm làm tình trong rạp phim không ? Vi phạm thuần phong mỹ tục là như thế nào ? Luật pháp Việt Nam có quy định cấm làm tình nơi cộng cộng không ? Không cấm tức là được phép. Còn về camera an ninh của CGV, nhiều bạn cứ thắc mắc sợ hãi bị ghi hình lại. Đây chỉ là camera an ninh thôi, nếu không vi phạm an ninh phạm tội gây hại đến tài sản và người khác thì bên CGV không có quyền tung những hình ảnh của khán giả ra công chúng mà không được sự đồng ý của họ…..
P/S 1:
Trong khi giá vé rạp giường nằm tại Thái Lan là khoảng 800bath~ gần 480k/giường nằm/2 người. Còn ở Việt Nam là 600k/giường nằm/2 người.
P/S 2:
Những hình minh hoạ không phải do poly chụp, trừ tấm hình chụp máy bán bcs tại rạp :)

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. Pingback: GỬI CẶP TÌNH NHÂN LÀM TÌNH TRONG RẠP PHIM XXV 2018 | Poly's Blog

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: