RSS Feed

Linh tinh vài dòng hậu trường phim Việt 11/2016

Posted on

Hôm nay phim Sút premiere nhưng poly bận vài việc linh tinh nên không đi xem. Thôi tự mua vé coi sau, giờ ngồi nhà chém gió cho vui. Vậy là mùa Noel 2016 sẽ là thời điểm đầu tiên của điện ảnh Việt khi các gương mặt phòng vé sẽ cùng lúc tranh giành khán giả trực tiếp với nhau trong các bộ phim khác nhau.

https://vcdn02.vietstar.net/700x0/vstar/fb/2016-10/447/26/56d75be9f198209c7d23cacc59cea5d4.jpg

Đầu tiên, ngày 16/12 là sự đổ bộ của bộ đôi Vệ Sĩ SaiGon của Thái Hòa cùng với Kim Lý. Theo poly thì “ông hoàng phòng vé” (biệt danh do báo chí đặt mà mới đây Thái Hòa nói rất mệt mỏi với điều này) mới thực sự là gương mặt hút khách của Vệ Sĩ chứ Kim Lý chưa phải là ngôi sao bán vé ở màn ảnh Việt Nam. Kế đến, ngày 23/12 Miu Lê sẽ tái xuất trên màn ảnh rộng với vai chính trong bộ phim Bạn Gái Tôi Là Sếp của đạo diễn Hàm Trần. Liệu nữ hoàng phòng vé Miu Lê có tiếp tục giữ vững được danh hiệu này trong bộ phim remake thứ 2 từ điện ảnh Thái Lan – ATM.

[IMG]

 

Ngay cùng thời điểm 23/12, “ông hoàng phòng vé” Thái Hòa cùng “nữ hoàng phòng vé” Miu Lê sẽ phải chia sẻ doanh thu cùng với Sáu Bảnh-NSƯT Hoài Linh trong bộ phim hài Ba Vợ Cưới Vợ Ba của đạo diễn Anh Bờ Vai-Lê Hải và MC lắm tài nhiều tật Trấn Thành trong Chờ Em Đến Ngày Mai.

https://i0.wp.com/phimchieurap.vn/wp-content/uploads/2016/11/ba-vo-cuoi-vo-ba-5-760x428.jpg

 

Ngay sau đó là bộ phim Chờ Em Đến Ngày Mai của mc đình đám Trấn Thành.

https://i0.wp.com/img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/ohunuai/2016_11_25/29.jpg

Câu chuyện 4 bộ phim của 4 tên tuổi bán vé ra rạp cùng 1 thời điểm lần đầu tiên xảy ra trên màn ảnh rộng Việt Nam. Điều này đánh dấu thời điểm phát triển của điện ảnh Việt, vì rồi cũng sẽ đến lúc về số lượng phim được sản xuất quá nhiều. Các nhà sản xuất lẫn nhà phát hành sau một quãng thời gian dài cùng phát triển nương tựa bắt tay nhau cũng đã mạnh lên, tự đứng vững, chấp nhận sự thật đã đến lúc cạnh tranh trực tiếp với nhau bằng nhiều cách như chất lượng, truyền thông……Điều này là quy luật tất yếu, chỉ cần nhin qua Cam hoặc Thái sẽ thấy rõ điều này khi trong cùng 1 thời điểm sẽ có rất nhiều phim nội địa cùng ra rạp.

P/S 1:
Do rảnh rỗi nên có thể đêm nay poly sẽ viết bài về những ồn ào hậu trường cũng những phim Việt ra rạp gần đây. Như chuyện kịch bản phim Găng Tay Đỏ và cuộc tháo chạy bất ngờ khỏi CGV. Hậu trường vô tiền khoáng hậu của phim Bí Ẩn Song Sinh của công ty Ngôi sao Việt, và có thể chính đieu kiện làm việc quá khổ sở của phim này đã khiến sức khỏe cố nghệ sĩ Minh Thuận suy yếu nhanh hơn. Lùm xum quanh 2 phe đạo diễn Lê Hoàng, Phan Gia Nhật Linh vs bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân-Nam Cito về chuyện Gái Già Lắm Chiêu có copy ý tưởng từ phim Úc Not Suitable for Children (2012) hay không. Và chuyện những chiêu trò PR rất không chuyên nghiệp như thấy sang bắt hoàng làm họ của Vệ Sĩ & Tiểu Thơ với phim Vệ Sĩ Saigon, mượn gió bẻ măng vắt chanh bỏ vỏ Diệp Bảo Ngọc của ekip Lời Nguyền Gia Tộc và lợi dụng tên tuổi Minh Hằng của cái phim TH gì mà 1100 tập……. Nói chung là nhiều ý mà không biết viết có hết được không nữa hehehe

P/S 2:
Hình 1 cop từ FB Hoài Linh FC

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: