RSS Feed

RESIDENT EVIL VENDETTA : GAMER thế hệ 7x 8x thì phải xem

Posted on

Mấy tuần gần đây, poly vẫn luôn đi xem phim ngoài rạp, nhưng theo poly không có nhiều phim giải trí chất lượng, còn phim chất lượng thì lại không thuộc thể loại giải trí, như Đảo Của Dân Ngụ Cự. Nhưng hôm trước, nghe tin cái phim Resident Evil Vendetta được chiếu tại Việt Nam, nên phải lặn lội ra rạp Lotte xem vì phim này chỉ có chiếu ở các cụm rạp Lotte. Phải nói thêm là vì sao poly phải lặn lội ra rạp xem. Cũng bởi vì tuổi thơ của poly có gắn với cái game này, hồi đó chơi mà sợ vđ vì cái game này làm hình ảnh âm u mà âm thanh thì kinh dị lắm, lại nhiều jumpscare đang chơi mà muốn quăng luôn cái joystick. Tuy nhiên không phải vì vậy mà phim Re nào poly cũng thích, cũng khen. Như gần đây nhất là cái phim người đóng Final Chapter poly cũng xem rạp mà ngán không chịu nổi. Nhưng cái phim hoạt hình Resident Evil Vendetta này lúc ngồi xem trong rạp poly và gái phấn khích vô cùng. Resident Evil Vendetta mang đến cho những game 7x cảm giác y chang như đang chơi game Re ngày xưa. Hình ảnh âm thanh của nó y chang như những đoạn intro của game được kéo dài thành phim. Về không khí của phim cũng thế, đặc biệt là đoạn đột kích tòa lâu đài đầu phim. Nếu ai đi xem thì đừng vô trễ bỏ lỡ đoạn này nhé. Không khí âm u, cảm giác hồi hộp kịch tích hình ảnh vẽ CGI đẹp đến ngỡ ngàng.

[​IMG]

Nói chung cái cảm giác này khiến poly cảm thấy đã lắm. Sau cảnh mở đầu phim đậm chất kinh dị thì sau đó, suốt phim là nhiều phân đoạn hành động mà chỉ đạo rất tốt. Đặc biệt là đoạn 2 anh đột kích vào hang ổ cuối phim, poly chắc chắn rằng nhiều dân mê phim sẽ liên tưởng đến John Wick. Cũng phong cách võ thuật cận chiến, cách sử dụng súng điêu luyện, bắn nhanh và chính xác headshot không nhân nhượng….Phải nói là trong năm nay sau JohnWick poly mới thật sự cảm thấy thỏa mãn khi xem phim hành động ngoài rạp, Wonder Women cũng không bằng. Có thể do nhiều lý do, ngoài cảm giác gặp lại không khí ngày xưa từng chơi game cũ, mà phim Resident Evil Vendetta cũng hoàn toàn không bị cắt khi chiếu rạp tại Việt Nam. Có lẽ do các bác kiểm duyệt lầm tưởng thể loại phim hoạt hình nên bỏ qua. Và cũng rất tiếc là phim này chỉ được chiếu tại các cụm rạp Lotte. Nghe đồn cụm rạp Lotte này cũng đang chiếu cái phim LET’S GO, JETS ! của Nhật cũng khá hay nhưng poly chưa có thời gian đi xem.

[​IMG]

Tóm lại thì nếu khán giả nào thuộc 7x 8x từng mê điên cuồng cái game Resident Evil như poly thì phải ra rạp để xem cái phim Resident Evil Vendetta. Vì nó giữ đúng chất của game, và xem phim kiểu này thì xem ở rạp nó mới đã, chứ đợi có HD xem ở nhà thì cảm giác không bao giờ giống được đâu.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: