RSS Feed

Review khách sạn Rayaan 6 tại Patong Phuket

Posted on
Hôm trước poly có viết review về cái khásh sạn giá rẻ tại Phuket Thái Lan. Ưu điểm là giá rất rẻ chỉ 350k/đêm khá sạch sẽ ngay khu ăn chơi phố đêm đèn đỏ của Phuket. Nhược điểm là cách âm không tốt, không chỉ tiếng ồn vọng nhạc dập từ các club mà ngay cả phòng kế bên làm gì mình cũng nghe thấy hết và ngược lại. Ai sắp đi Phuket mà muốn tiết kiệm chi phí ở thì tham khảo ở đây
Sau khi viết bài này thì có bạn vào nhờ review khách sạn tốt hơn chút tầm giá 800k để bạn ấy đi với gia đình và muốn riêng tư. Nên hôm nay poly viết về cái khách sạn này là nơi poly cũng đã ở, còn gần khu ăn chơi hơn cái khách sạn giá rẻ kia nữa, chỉ cách 50m đi bộ 1p là tới ngay đường Kalang trung tâm ăn chơi của bãi biển Patong Phuket. Đó là Rayaan 6 Hotel, poly book qua Agoda giá chỉ 784k/đêm dịp Noel 12/2017.
Image may contain: sky and outdoor
Ban đầu xem hình ảnh trên Agoda thì poly thấy cái Rayaan 6 Hotel này cũng thường, diện tích không lớn, ai cũng khen ưu điểm là gần, có thang máy, cũng là khách sạn do người Ấn làm chủ nên nhà hàng bên dưới không hợp khẩu vị Việt. Nhưng khi đến nơi nhận phòng, poly hơi bị bất ngờ vì chất lượng của nó. Đầu tiên nhìn vào là có nhà hàng lẫn tiệm massage chân ngay sảnh khách sạn, rất tện lợi sau 1 ngày tắm biển hay cuốc bộ shopping. Chuyện thang máy trên đã nói, còn khóa phòng cũng xài thẻ từ luôn. Còn vào phòng đầu tiên nhìn wc đã thích, tường và thiết bị rất sạch và mới, khăn tắm thơm tho.

Image may contain: indoor
Phòng tuy không rộng rãi nhưng thiết kế hiện đại, phòng trước sau nào ( theo lời tiếp tân) cũng có ban công sáng sủa và view đẹp. Phòng poly ở có pool view ( cửa sổ ngó ra hồ bơi cuea resort ké bên hehe). Đặc biệt có thêm ghế giường ngay cửa sổ rất tiện lợi cho những ai thích ngồi hay nằm nhìn view toàn cảnh cho thêm phần lãng mạn buổi đêm, hoặc pha cafe sáng ngồi nhâm nhi sau 1 đêm đấu vật. Hay ai đi gia đình có thêm con nhỏ thì chỗ này cũng là góc chơi cho em bé. Phòng có máy nước nóng và free cafe trà, cũng là 1 điểm cộng nhỏ cho ai thích tự pha trà sữa gói mua tại Thái, hoặc pha sữa cho em bé uống. Nói chung nếu ai đã đi nhiều khu resort Việt Nam ờ phòng standard thì phòng của Rayaan 6 Hotel cũng chất lương y chang như vậy. Có 1 lưu ý nhỏ, như poly đã nói ở trên, khách sạn này hình như vừa mới được người Ấn mua lại và nâng cấp mới sửa sang lại.  Nên bà con book thì nhớ lưu tên cũ và địa chỉ để đưa cho nhà xe Minivan chứ tên cũ bên ngoài đã thay rồi. Với giá tiền gần 800k cho chất lượng và vị trí cách 50m khu ăn chơi của Patong Phuket thì poly thấy khách sạn Rayaan 6 Hotel này rất xứng đáng.
No automatic alt text available.
P/s:
Có bạn hỏi poly là qua ở ks nó giữ pp rồi thì làm sao thuê xe máy. Chắc nhiều bạn chưa đi nước ngoài lần nào nên không biết, để polt giải thích rõ hơn. Đặt phòng khách sạn ở nước ngoài, ở tất cả những nước poly đã đi, bạn đều phải trả tiền trước qua thẻ, hoặc đến nơi thì phải trả tiền mặt ngay mới được nhận phòng. Không có nơi nào dám lấy passport của khách hết, họ chỉ photo pp lấy thông tin thôi. Tất cả ks ở Thái poly đến nếu bạn muốn ở đều phải trả tiền trước hết, ngoài ra còn phải ký quỹ deposit 1000b để phong khi bạn gây hư hỏng, nếu bạn không có tiền thì khỏi ở. Khách Du lịch Việt Nam ra nước ngoài cũng vậy mà khách nước ngoài đến Việt Nam cũng thế.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: