RSS Feed

GỬI CẶP TÌNH NHÂN LÀM TÌNH TRONG RẠP PHIM XXV 2018

Posted on

Vậy là sau 1 thời gian dài poly phổ cập dâm trí cho dân mê phim tại Việt Nam thông qua các bài reivew phim cũng như review cách xem phim trong rạp ở nước ngoài qua nhiều bài viết như ở đây:
https://anhpoly.wordpress.com/2016/…amour-cgv-viet-nam-vs-the-porch-sfx-thai-lan/

[​IMG]


Giờ đây đã có 1 cặp đôi đi vào lịch sử của nền điện ảnh nước nhà là 2 người đầu tiên làm tình công khai trong rạp chiếu phim việt Nam. Dù rằng trước đó đã có cặp celebs MC ca sĩ , xa hơn nữa thế hệ 7x như poly thì nhiều người biết đến các rạp chiếu phim thân thương đầy tiếng rên và mùi mồ hôi nhễ nhại vì không có máy lạnh như Thăng Long Vinh Quang Đống Đa Đại Quang Văn Hoa Quốc Thái, Tân Sơn Nhất…. Tất cả các rạp này giờ đây đã bị đập bỏ hết nên thế hệ trẻ không còn biết đến khái niệm xem phim thường trực mua 2 vé được tặng kèm 2 cái khăn lạnh. Nhưng tất cả đều không được truyền thông chính thống công nhận như đôi tình nhân năm 2018 này. Như poly từng nói trong nhiều bài viết trước đây, và cho những ai sợ luật lệ này nọ. Thì các rạp chiếu phim Việt Nam rõ ràng không hề có văn bản hay bảng nội quy ghi rõ cấm hành vi làm tình trong rạp chiếu phim. Và gần như tất cả các nơi công cộng Việt Nam cũng thế. Còn nếu về quy định pháp luật rõ ràng của luật Việt Nam cũng thế. Poly tìm hiểu thì thấy chỉ có nghị định 73/2010 NP-CP quy định chế tài về hành vi tục tĩu nơi công cộng và mức phạt rất rẻ.

[​IMG]

Chỉ vài chục ngàn đến 100k mà đổi lại cảm giác hứng thú thowr hổn hển gấp gáp vụng trộm ái ân nơi công cộng giữa đám đông thì thật sự rất đáng để mạo hiểm. Poly viết vậy chung quy cuối cùng cũng muốn gửi lời chúc mừng và rất nhiều đồng dâm đang chờ bài report của 2 bạn.

Image may contain: one or more people and text

Đồng thời với những thông tin poly tìm kiếm và post lên đây, các bạn cứ an nhiên thoải mái sống tiếp với niềm hãnh diện rằng khán giả điện ảnh Việt sẽ ghi nhớ mãi hình ảnh đẹp của đôi tình nhân thăng hoa trong rạp tren ghế sweetbox, đặc biệt là bạn nữ với gương mặt rất điện ảnh.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: