RSS Feed

The Brothers Bloom | Khởi chiếu 19/6/2009

Posted on

Hình ảnh

Đạo diễn: Rian Johnson

Kịch bản: Rian Johnson

Thể loại: Phiêu Lưu, Hài, Tội Phạm/ Băng nhóm

Diễn viên:
Rachel Weisz … Penelope Stamp
Adrien Brody … Bloom
Mark Ruffalo … Stephen
Rinko Kikuchi … Bang Bang

Hãng sản xuất: Summit Entertainment

Website chính thức: http://www.brothersbloom.com/

Thời Lượng: 109 phút

Nội Dung:

Anh em nhà Bloom là những kẻ lừa đảo siêu hạng nhất thế giới . Với ham muốn và mưu mô xảo quyệt ,chúng thường lừa bịp những triệu phú bằng cách dựng lên các kịch bản phức tạp . Và lần này, bọn chúng đang lên kế hoạch cho phi vụ cuối cùng – dẫn dắt một nữ thừa kế giàu có nhưng lập dị đến với cuộc phiêu lưu tình ái mà sẽ giúp họ chu du vòng quanh thế giới. Chuyện rắc rối đã xảy ra …..

Trailer:

http://www.youtube.com/watch?v=8HPXfmqIy-4

Theo MegaStar

Phim này IMDB chấm 7.7 mà poly coi free nhìn đồng hồ mấy bận . Thế nên mới nói cảm nhận phim mỗi ngưòi mỗi khác ko ai giống ai . Poly cũng ko có lý do gì để phaỉ viết cho khách quan vưà lòng tất cả mọi khán giả ,poly chỉ viết chủ quan theo cảm xúc cá nhân của poly . Các bác có đọc review của poly cũng vui lòng đừng hy vọng hay tin tưởng 100% rồi đi xem về thất vọng nhé .

Hình ảnh

Điểm mạnh nhất của phim naỳ theo poly là dàn diễn viên và phần bối cảnh câu chuyện được diễn ra tại các nước châu Âu nen phần quay phim phaỉ nói là ko chê được . Giống kiểu như phim A&D coi xong là chỉ muốn vác ba lô đi du lịch thôi .

Hình ảnh

Phim có phần mở đầu khá hay và haì hước , cũng như đến khi gặp nữ triệu phú vẫn còn hài và thú vị với tính cách của cô này . Thế như sau đó bắt đầu daì dòng , kịch bản theo poly ko biết chú trọng vào phần nào , phần trộm cướp or tình cảm hay tình yêu . Nếu phần trộm cướp thì gần như là quá vụng về khi xây dựng những mưu mô và trò lưà đảo , cũng như 2 anh em ko toát lên vẻ thông minh lém lỉnh cần có , còn người anh thì hoàn toàn ko rõ được nét của kẻ chủ mưu tất cả .

Hình ảnh

Tình cảm của nhân vật chính poly ko cảm được , ngoài việc cô gái ko có khả năng giao tiếp do cách ly quá lâu , có thể làm những việc điên rồ do hoàn cảnh thoải mái , và anh chàng kia đang trong thời kỳ muốn quy ẩn , cả 2 nhập lại thằng một cặp kỳ quặc thì poly chả thấy gì họ hợp nhau cả . Môt người muốn thoát ra , một người muốn chui vào .

Hình ảnh

Còn vụ cướp thì phaỉ nói là nhạt , chua kể ko hiểu tại sao có thể thoát .Tuy nhiên phaỉ công nhận diễn xuất của các dv đã cứu được bộ phim .

Hình ảnh

Cả phim poly thích em Bang Bang . Em naỳ có đóng vai cô gái Nhật câm trong Babel , sắp tới sẽ đóng trong Rừng Nauy của Trần Anh Hùng . Mà cũng mắc cười trong Babel đóng vai câm ko nói đã đành , trong phim này cũng ko nói câu nào luôn , có lẽ tiếng Anh ko khá . Câu mà e này nói trong phim mà poly nhớ duy nhất là Fcuk Me haha

Hình ảnh

Tóm lại theo poly phim naỳ rât chán , còn ai thích thì cứ khen , poly chả care .

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. cô Bang Bang là cô người Nhật đóng trong Babel ah? misen nhìn ko ra luôn. sắp tới cô í đóng vai gì trong Rừng Na-uy vậy?

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: