RSS Feed

Tưng bừng Đêm nhạc phim SaigonYo tại Fuse Bar

Posted on

Tưng bừng Đêm nhạc phim SaigonYo tại Fuse Bar

Thứ ba, 05/04/2011 02:00

Vào tối ngày 3/4 tại FUSE BAR, Đêm Nhạc Phim SAIGON YO đã diễn ra trong sự cuồng nhiệt của những khách mời nổi tiếng và người hâm mộ. Là đêm nhạc về bộ phim Hiphop Việt sắp ra mắt, chương trình đã được góp mặt bởi nhiều nhóm nhảy như Game One crew, Destiny Family, nhóm N.U…. Các nhóm nhảy đã trình diễn nhiều vũ điệu Hiphop trên nền các bài hát ca khúc chính của bộ phim Saigon Yo như Walk, Away, Bad Girl. Đặc biệt nhóm 365 cũng tham gia và trình bày bài Baby don’t cry, ca khúc được sử dụng làm ca khúc chính trong bộ phim.

Cùng đến tham gia với các ban nhạc là các ngôi sao bạn bè cũng như các thành viên đoàn làm phim Saigon Yo. Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân  cũng có mặt tại đêm nhạc. Nhìn Ngô Thanh Vân lắc lư hết mình mới cảm nhận được cô đã hoàn toàn bị chinh phục bởi không khí của đêm nhạc cũng như những bước nhảy điêu luyện của các nhóm nhảy.

Đi cùng với với Ngô Thanh Vân là nữ diễn viên duyên dáng Kathy Uyên, xuất hiện trong trang phục khá bụi bặm kiểu hippi thập niên 80. Lúc này trông Kathy Uyên đầy sức hấp dẫn và quyến rũ.

Vân Trang và Danny Đỗ – nhà sản xuất phim Sài Gòn Yo

Buổi tối còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Vân Trang, gương mặt của HTV Award, đảm nhận vai nữ chính trong phim Saigon Yo. Vân Trang xuất hiện trong bộ đầm đỏ rất bắt mắt.

Ngoài các thành viên đoàn làm phim, các nhóm nhảy, các ngôi sao điện ảnh, đêm nhạc Saigon Yo còn có sự tham gia của hơn 200 khán giả đam mê nhạc trẻ và điện ảnh từ các diễn đàn trong nước. Người dẫn chương trình là Quân Rapsoul cũng đảm nhận vai diễn chính mình trong bộ phim Saigon Yo này.

Saigon Yo là câu chuyện về hai cô gái có cá tính và xuất thân hoàn toàn trái ngược nhau nhưng có cùng niềm đam mê nhảy múa. Mai (Vân Trang), một cô gái quê lên Sài Gòn với hy vọng thi đậu vào trường múa. Nhưng với vốn liếng tự học múa lụa ít ỏi, Mai không vượt qua được kỳ thi tuyển. Lang thang tìm việc chốn Sài Gòn, Mai tình cờ gặp Kim (Quỳnh Hoa). Là một cô gái mồ côi có cá tính mạnh, Kim có lối sống khá bất cần và có phần buông thả trong tình yêu. Cùng chung hoàn cảnh đơn côi giữa Sài Gòn, Kim dẫn dắt Mai vào nhóm nhảy Saigon Fresh mà cô đang tham gia tập luyện. Ở đây Mai gặp Do-Boy (Anh Hiền) trưởng nhóm và nảy sinh tình cảm. Đồng thời Kim cũng ngả vào vòng tay của chàng công tử đep trai Hải (Khương Ngọc). Mục đích chính của nhóm Saigon Fresh là vô địch giải HipHop toàn quốc. Nhưng khi còn 1 tháng trước khi diễn ra giải vô địch, sân tập của Saigon Fresh bị thu hồi vì quy hoạch, Kim bỏ nhóm theo Hải. Còn đối thủ chính của nhóm là North Killaz tìm mọi cách làm lung lạc tinh thần tập luyện của nhóm…
Saigon Yo sẽ được chiếu rộng rãi vào ngày 22/4/2011 này. Còn bây giờ, hãy cùng chúng tớ thưởng thức 2 MV nhạc phim nhé.

http://www.youtube.com/watch?v=PW17H2TMIoE

http://www.youtube.com/watch?v=yQUv36AWTEI

Nguồn
http://kenh14.vn/c63/201104041157298…sai-gon-yo.chn

Thêm hình ảnh đêm nhạc phim Saigon Yo

thích e Vân Trang quá

và em Gào

Bên trong Fuse Bar

Vân Trang và NTV

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: