RSS Feed

Rủ rê tham gia làm CLIP 48g SUPER 8

Posted on
Phim này sẽ chiếu tại Việt Nam cùng ngày với Mỹ là 10/6.
YouTube – ‪MegaStar Super 8 Trailer‬‏

Megastar tổ chức cuộc thi làm Clip 48 giờ đón Super 8.

Vào trang web đó tham khảo thì poly thấy thể lệ gần như giống y chang kiểu làm phim 48 giờ trên toàn thế giới mà poly từng tham gia.

1. Đối tượng:
-Mọi công dân sinh sống hợp pháp tại Việt Nam từ 8 đến 88 tuổi đều được quyền tham gia.
-Mỗi đội tham gia phải có tối thiểu 3 thành viên, và ít nhất một thành viên trên 18 tuổi.

2. Thể Lệ:
Thời gian: Cuộc thi làm clip trong vòng 48 giờ diễn ra từ 12:00 thứ 6 ngày 10-06-2011 đến 12:00 Chủ nhật ngày 12-06-2011.
-Các nhóm sẽ làm một clip có độ dài tối thiểu 1 phút và tối đa 5 phút không bao gồm danh sách đoàn làm phim. Danh sách đoàn phim không dài quá 60 giây.
-Ngoài chủ đề chung cho BTC công bố, mỗi clip tham gia phải có sự xuất hiện của câu thoại, đạo cụ và nhạc nền bắt buộc (BTC sẽ cung cấp nguồn nhạc nền, các đội bắt buộc sử dụng một bản nhạc từ nguồn này).
-Ban tổ chức sẽ công bố đề thi vào đúng 12:00 ngày 10-06-2011 bằng email cho nhóm trưởng của từng nhóm tham gia. Các nhóm xác nhận bằng email đã nhận được đề tài từ ban tổ chức. Tất cả hoạt động sáng tạo bao gồm Viết kịch bản, Thiết kế bối cảnh, Quay phim, Dựng Clip, Thiết kế âm thanh v.v… đều phải diễn ra trong suốt thời gian quy định chính thức của cuộc thi.
…….

Còn nhiều nữa nhưng poly phê nhất là cái giải nhất được một xuất chiếu miễn phí bao nguyên rạp Megastar . Không biết Megastar có cho chiếu Sex and Zen 3D hay bèo bèo là phim cấp 3 Hàn Quốc Natalie 3D. Nếu cho chắc bán vé không kịp. Còn 9 giải thưởng khác thì poly không mặn mòi lắm.

Hạn chót đăng ký là 8/6/2011, bắt đầu thi là 12g trưa ngày thứ sáu 10/6/2011, ai quan tâm thì đọc kỹ hơn ở đây
Website chinh thuc film Super 8 tai Viet Nam | Khoi chieu tu 10.06.2011


Hình ảnh nhóm FFF tại hiện trường quay phim ngắn

Vụ này thì poly có kinh nghiệm vì từng tham gia 3 cuộc thi kiểu 48 giờ rồi ,rất có ích cho những ai muốn thử sức làm phim hoặc đơn giản trải nghiệm cảm giác tham gia một đoàn phim như thế nào. Bạn nào thích làm phim ở Saigon thì tham gia với nhóm poly cho vui, không cần điều kiện cao gì vì đây là cuộc thi cho vui và cũng miễn phí không tốn kém gì hết mà cái giải thưởng này TO quá. Nên ai muốn tham gia thì PM cho poly tên tuổi email dt và bạn thấy mình có thể tham gia vị trí nào ( kịch bản đạo diện quay phim dựng phim âm thanh ánh sáng hậu cần…). Poly sẽ trả lời bạn ngay khi có thể.

Cám ơn đã đọc tin

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: