RSS Feed

Xem trước đoạn video độc quyền của đĩa Blu-Ray phim Star War trên Youtube

Posted on

Bộ phim đang được khán giả háo hức chờ đợi với bản Blu-Ray là Star Wars hiện đang “chiếu miễn phí” một vài cảnh trên Youtube. Các bạn có thể xem phía dưới hoặc download tại đây.

http://www.mediamorphosis.tv/substance/fox_home_entertainment/swbd_57684398/SW_Deleted_scenes_sizzlet/DeletedScenesSizzlet_H264.zip

 

Ngoài đoạn video rò rỉ trên thì Star Wars cũng đã có trang Facebook chính thức để cho tất cả mọi người có thể update thông tin một cách nhanh nhất. Theo như đồng hồ đếm ngược trên Facebook thì còn khoảng 50 ngày nữa bộ đĩa Blu-Ray được mong đợi nhất của năm nay sẽ chính thức được bán ra.

Bộ phim được chuyển đổi nhờ những kỹ thuật hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay. Theo hãng 20th Century Fox thì định dạng âm thanh sử dụng trong bộ đĩa sẽ là 6.1 Discrete DTS HD Master Audio, và độ dài sẽ lên tới 40 tiếng bao gồm các cảnh chưa từng được công bố nằm trong kho của Lucasfilm.

Scotty   HDVIETNAM dịch theo Whathifi
P/S :
Trong khi các fan hâm mộ trên thế giới đang mòn mỏi chở đợi thì tại Việt nam đã xuất hiện một đoạn action dài hơn được cho là bị tuồn ra ngoài vào trưa ngày 28-7.
http://www.youtube.com/watch?v=uAEj35IsNrY

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

3 responses »

  1. Thích cái p/s của Poly, thích cả áo mới của blog. Đọc blog của bạn nhưng nhiều khi ko biết comment ra sao nên cứ lẳng lặng đọc vậy thôi, chắc bạn sẽ không phiền chứ?

    Reply
  2. cái P/S hay quá =)) . thanks bạn đã chia sẻ.

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: