RSS Feed

Minh Hằng hồn nhiên thổi bong bóng ngoài đường

Posted on

Sau scandal trang phục nhạy cảm, ‘Bé Heo’ Minh Hằng ‘lột xác’ hoàn toàn luôn!

Sau sự cố diện trang phục phản cảm trên sân khấu, nữ ca sĩ diễn viên Minh Hằng đã trở lại và “lột xác” hoàn toàn trong MV mới có tên Sắc môi em hồng. Ca khúc đầy chất trữ tình lãng mạn do nhạc sĩ Châu Nguyễn sáng tác riêng cho cô.
MV Sắc môi em hồng kể về câu chuyện của một nàng thiên thần nhí nhảnh Minh Hằng. Nàng hay lang thang khắp nơi và mang lại những niềm vui bất ngờ nho nhỏ cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
Minh Hằng cực kì nhí nhảnh và hồn nhiên trong MV mới của mình.
Cô nàng không ngừng thổi bong bóng tỏ vẻ rất khoái chí. Phía sau lưng nàng lại tcòn reo một chiếc chong chóng cực to nữa chứ!
MV Sắc môi em hồng được thực hiện với không khí trẻ trung vui tươi và không kém phần lãng mạn, chắc chắn các teen mình sẽ bất ngờ và thích thú với hình ảnh đáng yêu trong sáng này của Minh Hằng đấy!
Hình ảnh đáng yêu này phần nào lấy lại sự tin yêu của các khán giả đã dành cho cô.

Đặc biệt trong MV lần này còn có sự góp mặt của 4 chàng trai đang rất được khán giả trẻ yêu thích. Đó là siêu mẫu Xuân Thu, ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, Thanh Duy và hot boy Huỳnh Anh. Và cả 4 chàng hot boy này đều bị “hạ gục” bởi nàng thiên thần dễ thương Minh Hằng.
Minh Hằng thích thú ôm chú mèo mập ú trên tay nè!
Trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình, nàng thiên thần xinh xắn đã khiến bao chàng trai xiêu đổ. Họ tìm mọi cách để cưa đổ trái tim của nàng, nhưng cô ấy chẳng mảy may xiêu lòng. Chỉ duy nhất có một chàng trai có thể khiến nàng phải dừng lại đột ngột và đắm duối ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đoán xem là ai nào hihi.

http://www.youtube.com/watch?v=CODFLKDiMYs

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: