RSS Feed

Tạm biệt năm cũ – Tết nay anh chẳng chơi hoa :)

Posted on
Giờ đã hơn 12g trưa 29 Tết, ngồi uống bia ngay Nguyễn Huệ, ngó xuống đường hoa vắng hoe. Chả bù với mấy ngày trước đông nghịt. Nhiều đứa bạn dt nghe mềnh ngồi cafe đường hoa 1 mình đều thấy lạ.

Sao ko thấy buồn….. này nọ. Poly nhiều khi khoái như vậy, ngồi một mềnh ngắm phố phường cảm cái không khí đó, có nhiều cái hay ho lắm. Chả phải thiếu bạn hay gái, nhưng tính như thế.

Đôi khi khoái một mình, để ko nghe ai lải nhải cái gì hết, để nghe những âm thanh lạ, để nghe âm thanh đường phố, cuộc sống cuối năm. Đôi khi cũng thích uống 1 mình 1 lon

Gần cuối năm 2011 cũng đi chơi linh tinh được vài chỗ Hà Nội- Hải Phòng- Phan Thiết- PhnomPenh . Còn đêm Noel thì tụ tập với đám làm phim coi phim sex, vui dã man hahaha

Đi nhiều thấy nhiều, nhớ nhiều học hỏi nhiều cảm nhận nhiều. Càng đi càng thấy mình bé nhỏ, càng biết nhiều càng thấy mình ngu.

Nên poly sợ nhất là nhận xét hay phát ngôn nhận xét đánh giá. Có những người vì hoàn cảnh làm làm cái này làm cái kia.

Có những cô gái nhà tận Hải Phòng phải qua Xa mát làm sòng bài, có những kỹ sư nhà tận Phan Thiết phải qua Patampang ( ghi không đúng nhỉ ) làm cho Vietel, có cô PG club ở Phnom Penh gốc Việt, có chàng nha sĩ lấy vợ gốc Cam……Cái gì cũng có, chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Năm qua là năm mà cuộc sống của poly có nhiều thay đổi. Đôi khi cũng không ngờ lại có thể thay đổi nhiều như thế, và cũng ko tin là mình có thể thay đổi như thế. Đúng là phải làm những điều mình muốn và mình thích. Bi Đừng sợ . Cứ sợ sợ thì chả bao giờ làm cái gì xứng đáng dc.

Nói chung là năm 2011 qua cũng phải cám ơn nhiều người, nhiều người tốt lẫn xấu đã giúp poly có tâm trạng thoải mái như bây giờ đang ngồi uống bia như này. Và gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến những ai đọc được những dòng này ” Chúc mọi người 1 năm mới an khang thịnh vượng, thích cái gì thì làm ngay đi vì 2012 rồi, biết đâu đấy “.

Gời mọi người vài hình ảnh ăn chơi đêm giao thừa ở PhnomPenh

Riverside Louge Club

Giao Thừa 5$/vé vào cửa + 1 chai bia

cái cặp này nhảy rất bốc và nút lưỡi poly nhìn thèm muốn chết

địa chỉ và trang web của club này có trong hình


Giao Thừa Dương Lịch 1/1/2012- The Lough RiverSide-PhnomPenh-Campuchia – YouTube

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. Chuc Mung nam moi Poly

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: