RSS Feed

Thái Hòa bận rộn mùa lễ Valentine 2012

Posted on
Cận kề ngày lễ Tình nhân Valentine, bắt gặp đại ca Long Ruồi – Thái Hòa tất tả chạy ngược chạy xuôi giữa đường phố Sài Gòn, chúng tớ ngay lập tức “bắt cóc” anh í để thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn.

Xin chào anh Thái Hòa, nghe đồn mùa Valentine 2012 này đối với anh rất đặc biệt. Anh có thể bật mí điều đặc biệt đó không ạ?

Lời đầu tiên anh xin chào các bạn độc giả. Mùa Valentine 2012 này ý nghĩa đối với anh vì sau 4 năm ngỏ lời yêu, anh chính thức rước nàng về dinh. Mấy hôm nay anh và Bé Gấu (tên thân mật anh Thái Hòa gọi vợ sắp cưới) thay vì đi chơi Valentine thì phải đi vòng vòng gửi thiệp cưới. Thôi thì cũng là đi chơi Valentine vì hai đứa cũng đi chung vì hạnh phúc cả đời (Cười).

Vậy anh có thể chia sẻ chút bí mật về chuyện tình của hai anh chị được không ạ?

Anh và Bé Gấu quen nhau cách đây hơn 4 năm. Hồi đó anh chơi blog Yahoo 360, mà lúc đó anh hay chụp hình post lên (chụp bằng máy phim). Rồi Bé Gấu thấy và cũng hay vào nhận xét góp ý. Từ đó dần dần cả hai thấy cùng sở thích, rồi hẹn hò quen nhau. Yêu nhau rồi nhưng cũng có khoảng thời gian phải xa cách vì Bé Gấu phải sang Úc du học. Dù vậy, tình cảm của hai đứa vẫn bền vững cho đến lúc Bé Gấu đi học về.

Anh có thể nói rõ hơn về chuyện tình xa xôi cách trở của anh chị? Vì ngày Valetine sắp đến nhưng rất nhiều bạn cũng vì lý do du học mà phải xa cách người yêu!

Cũng may mắn là chị ấy chỉ đi học 6 tháng thôi. Và lúc đó cũng là thời điểm internet phát triển mạnh nên anh và chị ấy có thể nói chuyện với nhau qua mail, chat và nhìn thấy hình ảnh của nhau qua webcam. Anh còn nhớ lúc đó cũng là thời điểm bùng nổ khuyến mãi của sim điện thoại di động trả trước. Anh đã mua cả đống sim khuyến mãi chỉ để nói chuyện và nhắn tin cho cô ấy (đang ở bên Úc). Dù đang làm gì, ăn uống, tập kịch hay đi diễn xong anh đều nhắn tin cho cô ấy. Cho đến bây giờ anh vẫn còn giữ tất cả những cái sim đó cùng với tất cả những tin nhắn yêu thương. Đó cũng như là bằng chứng tình yêu của anh dành cho chị ấy.

Ôi, thật là lãng mạn quá đi mất! Như vậy chắc chắn là anh yêu thương chị ấy nhiều lắm. Còn trong công việc của anh như đóng kịch hay quay phim, chị Gấu đóng vai trò như thế nào?

Ngày xưa lúc mới quen nhau thì Bé Gấu không hề xem kịch do anh đóng. Vì chị ấy lúc đó chỉ thích và xem kịch do anh Thành Lộc đóng mà thôi (lại cười). Sau này khi yêu nhau nhau rồi anh có viết tặng riêng cho Bé Gấu một vở kịch. Đó chính là vở Quả Tim Máu, coi như là món quà anh dành tặng cho chị ấy đánh dấu tình yêu bắt đầu. Kể từ đó mỗi khi anh viết kịch bản thì Bé Gấu là khán giả đầu tiên và duy nhất thẩm định để nhận xét cũng như góp ý. Do không phải là người cùng nghề nên chị ấy có được cái nhìn khách quan của một khán giả, hầu hết những điểm mà chị ấy góp ý cho kịch bản của anh, sau khi ra mắt chính là những điều được khán giả thích thú nhất. Bởi vậy chị ấy vừa là tình yêu chung thủy nhất vừa là khán giả trung thành nhất của anh nên anh quyết định phải Cưới Ngay Kẻo Lỡ.

Anh Thái Hòa sắp có một bộ phim mới hợp tác với NSƯT Thành Lộc

Wow, tình yêu của anh chị thật là đẹp quá! Anh nhắc Cưới Ngay Kẻo Lỡ, vậy sau bộ phim đó không biết dự án phim tiếp theo của anh là gì ạ?

Hiện tại anh đang có một dự án phim chiếu rạp nữa. Nhưng anh chưa thể nói rõ chi tiết mà chỉ có thể tiết lộ chút xíu. Đó là một bộ phim mà anh cùng hợp tác với thần tượng của Bé Gấu – anh Thành Lộc trong vai trò đối thủ không đội trời chung với nhau.

Cùng chúng tớ xem một số hình ảnh của anh Thái Hòa và chị Gấu nhá! Cầu chúc anh chị ấy trăm năm hạnh phúc.

Anh Thái Hòa và chị Gấu vẫn hay xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện

“Chị Hội” Thái Hòa khoe vợ sắp cưới nhân lễ Valentine – Star – Kênh14.vn

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: