RSS Feed

Xem phim Halloween tại Việt Nam và Campuchia: từ A đến Á á

Posted on

Hôm qua poly có viết bài về chuyện qua Campuchia du lịch phối hợp xem phim ở đây
Đi xem phim ở Campuchia | Thể thao & Văn hóa

Thì bà con FB mới xôn xao về chuyện qua Campuchia xem phim, poly cũng hơi bất ngờ vì chuyện này poly đã nói lâu rồi mà. Nhưng mà th6oi kệ cứ nói lại, nhận chuyện ngày mai là Halloween nên viết lại chút về chuyện qua Campuchia xem phim mùa Halloween. Thông tin cop lại từ baì cũ, ai thấy quen thì chịu nha.

Halloween năm 2011 , ngay khi biết vụ PA 3 bị cấm chiếu tại VN nên poly đã lên plan sang Campuchia xem phim này vào đêm Halloween. Vậy mới thấy nhục khi có lẽ từ đây về sau rạp phim tại Campuchia sẽ là cứu cánh cho dân mê phim VN muốn xem những phim bị cấm chiếu ở VN( vì nhiều lý do).

Rạp Legend Cineplex như poly đã từng giới thiệu, nằm ở tòa nhà Citi Mall gần sân vận động Olympic trung tâm PhnomPenh. Đây là trang web và FB của Legend Cineplex

Log In | Facebook
Legend Cinemas

Poly qua xem phim Paranormal Activity 3 (2011) ngay dịp halloween 30/10. Mua 1 vé 10$ xem được 4 phim kinh dị trong đó có 2 phim 3D 2 phim 2D. Và bạn được uống coca cũng như ăn bắp rang miễn phí, còn được tặng 1 túi quà Halloween.

Còn Halloween năm nay 2013 thì 10$ sẽ được xem 6 phim kinh dị có cả mấy phim mới nhất luôn nhé. Ai đang ở PhnomPenh thì nhớ đi xem nhé

Khán giả mua 1 vé 10$ sẽ được đóng dấu lên tay là vào xem tùy ý, chọn chỗ tùy ý ai đến sớm ngồi chỗ tốt, tham gia các trò chơi hóa trang Halloween.

Nội thất rạp Legned Cineplex ( theo ý của poly thì cũng chẳng thua Megastar là bao )

Còn đây là ghế đôi VIP của rạp Legend, to dùng có cả gối ôm nhé , các bác sợ chưa

Còn thông tin sau nếu ai không thích đọc thì tùy, nghĩ là PR trá hình cũng tùy. Vì poly nghĩ post thông tin xem phim ở Cam thì tại sao không post luôn thông tin Halloween tại TPHCM.

Bạn nào thích xem phim kinh dị và chơi đêm Halloween thì có thể đến Galaxy đêm 31/10, từ 18g tối

Cũng được tặng 1 túi quà Halloween, chắc cũng có vài ba thứ đồ dùng để hóa trang ma quỷ này nọ

Đặc biệt Galaxy sẽ tổ chức 1 suất chiếu nửa đêm dành riêng cho bộ phim Insidious 2“Quỷ Quyệt”

Các trai nhớ dắt gái đi xem nha, đây là cơ hội ngàn vàng để thay mặt tất cả đàn 6ogn trên thế giới dể xin lỗi đó hehehehe ( ai hiểu câu này không )

Ngoài chuyện xem phim tại các rạp tiêu chuẩn quốc tế, thì khán giả có thể lựa chọn các rạp mini tư nhận theo tiêu chuẩn quốc gia. Tại Phnom Penh lẫn TPHCM đều có các rạp chiếu phim tư nhân mini nằm ở khắp nơi.


Ở Campuchia cũng có rạp Galaxy nhé các bạn

Những rạp chiếu mi-ni này có thể nằm trong một quán cà phê hay nhà hàng, có thể chỉ có một rạp chiếu phục vụ vài chục khách.Dĩ nhiên đây là những rạp chiếu phim lậu bản DVD hay HD. Có thể khán giả chỉ cần trả tiền 1 ly nước để ngồi xem phim giết thời gian.


Quán Cafe 3D tại Baù Cát Tân Bình TPHCM đang chiếu phim NHà Có Năm Nàng Tiên phục vụ khách

Hoặc có thể gồm nhiều phòng chiếu mà mỗi phòng chiếu chỉ phục vụ 2 người. Khách đến xem phim phải trả tiền theo giờ. 3 đến 5 USD/giờ và 2 người sẽ sở hữu 1 phòng chiếu phim với……….. 1 chiếc giường để nằm.


Giường nằm trong 1 phòng chiếu phim mini tại PhnomPenh


Sofa giường trong phòng chiếu phim mini tại Baù Cát

Đây cũng là một hình thức xem phim hấp dẫn đối với khán giả thích xem phim cao cấp lẫn tình nhân. Dĩ nhiên với dịch vụ như vậy thì chuyện khán giả xem phim gì sẽ không ai quan tâm, bởi vì có khi họ vào đó để “đóng phim” chứ không phải để xem phim!


Bên Campuchia thì phòng Vip là có cả phòng tắm riêng

Poly không đánh giá bất cứ điều gì về những khán giả thích phim kiểu này lẫn những phòng chiếu kiểu này. Đó là cung và cầu lẫn quyền tự do của mỗi người.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

4 responses »

  1. Xem Phim Online

    hay ho :”>

    Reply
  2. Pingback: Linh tinh chuyện phin kinh dị và gái đẹp ở Việt Nam và Campuchia(+18 và yếu tim không nên xem) | Mangas Vol

  3. Pingback: Campuchia đã khai trương rạp IMAX trước Việt Nam | Poly's Blog

  4. Pody nhận xét rất tinh tế: Đây cũng là một hình thức xem phim hấp dẫn đối với khán giả thích xem phim cao cấp lẫn tình nhân…>> https://phuongnamhospital.com/benh-phu-khoa/

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: