RSS Feed

Maleficent(2014)-Tiên Hắc Ám dành cho khán giả nhí vào ngày 1/6

Posted on

Nói chung mấy hôm nay bà con nhào vô chửi cái em thi hoa hậu đại dương nói bậy, poly thấy tội nghiệp em nó quá. Thân là gái đẹp , đã chấp nhận cởi để anh em chiêm ngưỡng, vậy mà có nói sai từ thôi chứ y em nó tốt, vậy mà bị chửi quá xá. Nên thôi ngồi viết vài dòng linh tinh preview về cái phim sắp chiếu có vai chính phản diện mặt vừa ác lại vừa hot. Viết cho vui cũng là để quên đi nhân tình quá khó khăn với gái đẹp.

“Dựa theo cốt truyện “Sleeping Beauty” (Người đẹp ngủ trong rừng) từng rất nổi tiếng khi phát hành vào năm 1959, câu chuyện về nàng công chúa xinh xắn Aurora không may khi vừa ra đời đã bị “bà tiên hắc ám” Maleficent gieo lời nguyền đến năm 16 tuổi, công chúa sẽ bị mũi xa quay đâm vào tay và chết. Nhờ một bà tiên khác cứu, nàng công chúa không chết mà chỉ chìm vào một giấc ngủ dài cho đến khi có được nụ hôn của tình yêu thực sự đánh thức. ”

Nói chung ngày từ ban đầu khi phim bấm máy thì mấy forum điện ảnh đã rần rần mấy tấm hình BTS của phim với hình ảnh em Angelina Jolie trong tạo hình phù thủy câu dây bay vòng vòng này. Chưa biết ra phim thế nào nhưng kể từ lần cuối poly xem phim The Tourist có em ấy thì lần trở lại này quả là ấn tượng trong vai phản diện.

Còn em Elle Fanning thì poly lại không có cảm tình lắm dù đ1ong nhiều phim cũng hay. Chả hiểu tại sao nhưng có lẽ nhìn em ý chả hot nên poly chả thích. Lý do rất là cá nhân nhưng không cải thiện được nên thôi vậy.

Ấn tượng kế tiếp là kinh phí phim này gần 130 triệu USD thì không biết phần phiêu lưu hành động phép thuật sẽ dữ đội dến mức nào. Phim này CGV có chiếu bản 4DX. Tuy nhiên cá nhận của poly thì không hào hứng với 4DX lắm sau khi đã trải nghiệm ở đây
https://anhpoly.wordpress.com/2014/01…hiem-kho-quen/

Nên nói chung là poly rất hào hứng với phim này, nhưng chỉ xem 3D thường thôi. Và hình như sắp tới ngày 1/6 bên Galaxy có khuyến mãi dành cho trẻ em. Mà phim này thì đích thị là dành cho trẻ em rồi. Nên ai có con em cháu mà muốn dắt đi xem thì tham khảo nhé.

Sáng ngày 1/6/2014, từ 9g đến 11g tại 2 cụm rạp Galaxy Nguyễn Du và Kinh Dương Vương sẽ có chương trình “Ngày hội trẻ thơ” cực kỳ hoành tráng dành cho các khán giả nhí. Hoành tráng ra sao thì poly cũng chả biết vì thông tin trên web Galaxy chả thấy nói.

Nói chung là chắc có quà tặng miễn phí bánh kẹo hay trò chơi gì đó dành cho các bé. Ai quan tâm để dắt con cháu em đi xem phim Tiên Hắc Ám thì tự tham khảo thêm.
Nguồn thông tin poly lấy từ đây :
https://www.galaxycine.vn/vi/chi-tie…tho-tai-galaxy

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

2 responses »

  1. Em thích phim này nhất ở phần kịch bản, xoáy vào nguyên nhân gây ra mọi chuyện. Vậy mới hợp lý, cái gì cũng có nguyên nhân, chứ không dưng ở đâu ra một mụ vào ếm xì bùa thì hơi….

    Reply
  2. Phim hay và rất tâm lý. rất ý nghia

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: