RSS Feed

Little Fockers-Nhóc Focker: khởi chiếu 4/2/2011

Posted on

Đạo diễn Paul Weitz
Kịch bản Larry Stuckey, John Hamburg
Sản xuất Jane Rosenthal, Robert De Niro,
Jay Roach, John Hamburg

Diễn viên :Các diễn viên chính:

Robert De Niro … Jack Byrnes

Ben Stiller … Greg Focker

Owen Wilson … Kevin Rawley

Dustin Hoffman … Bernie Focker

Barbra Streisand … Roz Focker

Blythe Danner … Dina Byrnes

Teri Polo … Pam Focker

Jessica Alba … Andi Garcia

Trailer

Lấy mốc thời gian 10 năm kể từ phần phim trước, những đứa trẻ nhà Fockers cùng cô vợ Pam và vô số những khó khăn buộc Greg phải “làm thân” với ông bố vợ khắc tinh Jack. Tuy nhiên, khi người cha của hai đứa con tìm được việc làm thêm cho một công ty dược phẩm bên cô đồng nghiệp vô cùng quyến rũ, những mối ngờ vực của Jack lại ồ ạt quay trở lại.
Chưa bao giờ mọi việc tồi tệ với Greg đến như vậy, khi vừa muốn gây ấn tượng với bà hiệu trưởng một trường tư danh tiếng vì hai đứa con sinh đôi của mình; vừa khéo léo điều đình với gã chủ thầu mờ ám cùng kế hoạch sửa chữa ngôi nhà trong mơ liên tục bị trì hoãn, đe dọa đến kế hoạch tổ chức sinh nhật cho bọn trẻ; đồng thời né tránh sự “tấn công” của cô nàng dược sĩ quyến rũ lẳng lơ cùng làm việc.

Tại
Hà Nội MegaStar Cineplex – Vincom City Towers, Trung tâm chiếu phim Quốc Gia
Hải Phòng MegaStar Cineplex – TD Plaza
Đà Nẵng MegaStar Cineplex – Vĩnh Trung Plaza
Biên Hoà MegaStar Cineplex – Co.op Mart
Tp.HCM MegaStar Cineplex – Hùng Vương Plaza, MegaStar Cineplex – CP Plaza, Galaxy Tân Bình,

Theo Megastar

 

Cái phim Little Fockers này chiếu Tết 2011 sẽ với cái tên Nhóc sẽ khiến nhiiều gia đình sẽ bị dụ, dắt trẻ con vào xem phim người lớn toàn cảnh hot. Theo poly thì phim này hoàn toàn ko phù hợp với trẻ em, không những vì nhiều cảnh nóng( em Alba show hàng nhiệt tình luôn ), mà thoại còn nói về vụ cương dương sờ trym tá lả rồi những vấn đề cha vợ chú rể tùm lum chẳng thể nào mấy chú nhóc hiểu nổi. Mà nhóc trong phim này không phải là nhân vật thứ chính nữa. Nên poly nói thật là gia đình mà đi xem phim này vào mùa Tết là hoàn toàn sai lầm. Phim hợp nhất cho cả gia đình muà Tết là Tangle.

Phần 3 này tiếp tục theo trình tự chàng Gey Focker phải đối mặt với cuộc sống cơm áo gạo tiền để nuôi 2 đứa nhỏ. Nhưng cha vợ vẫn ko buông tha khi muốn chàng phải ra vẻ là một người xứng đáng kế tục dòng họ vẻ vang của bên vợ. Vẫn giàn diễn viên cũ, nhưng vai khách mời nổi tiếng cũ, nhưng cốt truyện kịch bản theo poly quá bế tắc vì bày ra những trò khác lạ nhưng cách dẫn dắt và chọn chi tiết quá chán khiến bị phô và ko hài hước gì hết. Ví dụ như cảnh ăn lễ tạ ơn, cách nhân vật cố tỏ vẻ là bố già, cành bố con đánh nhau, cảnh chữa hàng…..Coi mà thấy phô kinh khủng ko cười nổi luôn. Nói chung là cạn ý tưởng rồi mà chăm chú vào sẽ và những hành động điên khùng nhiều quá khiến nguyên cái phim đúng điên khùng luôn. Thế thôi, phim chán quá ko thể viết nhiều được gì, cảnh baó bà con thôi

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. Phim này thiệt đúng y như poly nói, quá bựa.
    “Xin lối nhưng thẻ của ông đã hết hạn 12 năm rồi ạ”
    “Ta nge trộm từ ngăn kéo của Hồ Chí Minh từ lúc cu còn đang bú sữa nhá”
    Trong các diễn viên tui ghét nhất là Will Ferrell và Ben Stiller vì cái kiểu hài vô duyên tục tĩu mà vấn nổi tiếng như thường. Khủng khiếp hơn cha Stiller còn hoá trang thành Navi’ trong Oscar 2009 nữa cơ.

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: