RSS Feed

Supercapitalist(2012): Phim mới của Kathy Uyên

Posted on

Đạo diễn:
Simon Ying

Biên kịch:
Derek Ting

Diễn viên chính:
Kathy Uyên
Derek Ting
Linus Roche
Kenneth Tsang
Richard Ng
Lester Chan

Trailer
http://www.youtube.com/watch?v=d3CaXSIgi4o

Phim hiện đang được chiếu tại các rạp ở Mỹ

(Zing) – Bộ phim điện ảnh mới nhất của người đẹp gốc Việt đặt bối cảnh tại Hong Kong và New York, sặc mùi tiền bạc và quyền lực.

Diễn viên Kathy Uyên.

Supercapitalist (tạm dịch: Siêu tư bản) là bộ phim nói tiếng Anh đầu tiên của Kathy Uyên sau hai phim bằng tiếng Việt Chuyện tình xa xứ và Để Mai tính. Lần này cô làm việc với đạo diễn Simon Yin, người cũng là một diễn viên và đang dẫn chương trình American Idol Top Chat trên kênh Starworld cùng người mẫu Lisa S. Ngoài ra, phim còn có nhiều diễn viên nổi tiếng Hong Kong như Kenneth Tsang (Tằng Giang), Richard Ng (Ngô Diệu Hán) và Lester Chan đóng vai thứ chính.

Bạn diễn của Kathy Uyên trong phim là Derek Ting, trong vai Conner, một doanh nhân New York sống trong giấc mơ của tiền bạc và quyền lực, sẵn sàng mạo hiểm để thành công lớn. Nhưng anh lại không dám liều lĩnh với tình yêu cho tới khi gặp Natalie, nữ doanh nhân trong lĩnh vực xuất nhập khẩu do Kathy Uyên đóng. Kathy tiết lộ với Zing news về nhân vật của mình: “Natalie có cá tính rất mạnh mẽ, tự tin, thông minh. Kathy còn thấy cô ấy rất hài hước và không sợ đương đấu với nam giới”.

  Cô mê nhất là được lái một chiếc xe mui trần trắng tuyệt đẹp, rất nữ tính trong phim. Ngoài ra, nhân vật của cô còn phải biết chơi bida nên cô phải luyện tập rất nhiều môn này trước khi quay. (Trước đây Kathy chưa bao giờ chơi bida đâu nhé).

Sinh năm 1981 tại San Jose (Mỹ), Kathy Uyên đóng hơn 10 bộ phim, bắt đầu với Oan hồn (Spirit) năm 2004. Từ đó đến nay, cô đã tiến bộ rất nhiều trong nghề nghiệp, ngày càng đẹp, phong cách hơn, hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Việt. Mới đây nhất, bộ phim Để Mai Tính (tên tiếng Anh: Fool For Love) do cô đóng vai nữ chính đã trở thành một hiện tượng khi công chiếu tại Việt Nam.

Kathy cũng đã thử sức trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như điện ảnh, người mẫu, người dẫn chương trình. Cô tiết lộ sẽ thực sự lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc trong thời gian tới với một kế hoạch rất nghiêm túc. Tuy nhiên, Kathy lắc đầu quầy quậy khi được đề nghị tiết lộ thêm. “Suỵt suỵt! Bí mật nhé”.


Đạo diễn Simon Ying chỉ đạo diễn xuất cho Kathy.

nguồn
Kathy Uyên mê phóng xe trên màn bạc

 

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

2 responses »

  1. Rat cam on. Theo toi thi co the tam dich thoat nghia cua no la “manh luc cua dong tien” hay la “anh huong cua dong tien trong cuoc song” hay “Suc manh cua dong tien”…. Poly nghi sao ???

    Reply
  2. Ham mo Chi qua. Chuc chi co nhieu thanh cong nhieu

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: