RSS Feed

Khách sạn Làm Ồn ở Patong Phuket

Posted on

Hôm qua poly viết bài về thuê xe máy tại Phuket Thái Lan, có bạn vào nhờ review khách sạn tại Phuket. Nên hôm nay rảnh viết vài dòng cho mấy bạn chuẩn bị đi muốn tìm khách sạn tại đây. Do lần này poly đi Phuket theo dạng đi bụi khám phá chứ không nghỉ dưỡng, đồng thời trước ngày bay đúng 1 ngày thì gặp sự cố với booking, nên chỉ ở khách sạn bình dân chứ không ở khách sạn cao cấp hay resort gì. Các bạn nếu muốn ở cao cấp thì không cần đọc tiếp.

Image may contain: text

Nhắc chuyện booking kể luôn, lúc trước khi đi 2 tháng là poly đã book vé khuyến mãi VJ SG-PK, rồi book 1 cái Apartment thông qua booking.com , giá chỉ 500k/đêm, book luôn 3 đêm. Nói chung ổn thỏa hết rồi nên lo làm việc rồi tìm hiểu thông tin bãi biển ăn chơi ở Phuket thôi. Vậy mà đùng 1 cái 1 ngày trước khi lên đường 23/12 trong lúc rà soát lại hết công việc tự nhiên thấy lòi ra cái mail cancel của booking. Giật mình bất ngờ đọc kỹ mới thấy nó nói là do lỗi gì đó của nó mà nó báo sai địa chỉ của cái apartment này từ bãi biển Kathu nhầm sang bãi Patong. Mà khu Patong là khu ăn chơi chính, từ Kathu đi qua Patong khá xa. Nên nó tự động cancel, tiền sẽ tự động trả lại cho mình. Mà poly chỉ còn 1 ngày nữa là poly bay qua Phuket, thời điểm đó ngay Noel. Sau khi mail chửi rủa cái bọn booking làm ăn như loz, thì poly lên web check khách sạn, toàn thấy báo hết phòng và giá tăng vùn vụt, còn lại toàn mấy cái xa bãi biển. Sau 1 hồi lùng sục thì lòi ra cái ks Sea Pricess Patong này còn phòng, gần ngay khu phố đêm Kalang, giá lại rẻ không tường. Thật sự là không tưởng vì đêm poly bay qua Phuket ngay Noel 24/12 mà giá phòng nó có 350k, phòng máy lạnh giường đôi lớn. Nói chung là rẻ quá cũng đáng nghi nên poly cũng cần thận đọc kỹ các review trên agoda trước khi book. Nói chung đa phần các review đều dành lời khen cho vị trí của nó, cách khoảng 150m là đến con phố Walking Street Kalang trung tâm bãi biển Patong Phuket. Còn lại thì đều nhắc mọi người nên chuẩn bị tinh thần vì khách sạn của người Ấn, tất cả phòng standard đều không có cửa sổ. Và đặc biệt nhất là cách âm kém, phòng kế bên làm gì thì phòng mình nghe hết cả và ngược lại, Tuy nhiên do ngày bay đã khá sát, đồng thời poly chưa đi phuket lần nào nên không biết rõ vị trí bãi biển trung tâm. Nên sau khi bàn bạc với bạn gái roommate đi cùng, thì quyết định chấp nhận rủi ro đặt luôn 1 đêm đầu tiên cho an toàn. Đến nơi phải có chỗ nghỉ chân và gửi đồ trước. nếu mà thấy nó tệ quá thì có thể lang thang tìm khách sạn khác và chuyển qua. Vì dù gì cũng chỉ có 350k.

Image may contain: one or more people and outdoor

Sang đến nơi, sau khi mua vé Minivan 180b/người từ sân bay Phuket về Patong, xe đưa đến tận khách sạn Sea Princess Hotel. Bước vào trước sảnh khách sạn là nhà hàng Ấn Độ, mấy anh Ấn Độ ra tiếp đón cũng nhiệt tình, có nước lọc giải khát. Sau đó check in cho poly cái phòng lầu 1 y như hình. Ngược lại so với suy nghĩ định trước, Poly thấy rằng phòng ở đây khá tốt so với tầm giá 350k. Phòng ốc cũng khá rộng rãi, nhà vệ sinh sạch sẽ, nước lọc khăn tắm đầy đủ. Tuy nhiên đúng như review trên Agoda, phòng cách âm kém. Đến nơi ở rồi thì poly mới biết lý do. Vì phòng ở đây là dạng phòng family hoặc ngày xưa tòa nah2 là văn phòng công ty hay sao đó mà mỗi phòng đều có cửa thông với nhau. Nên khi cải tạo làm khách sạn mỗi phòng ngăn cách bởi cánh cửa gỗ khóa lại 2 bên. Nên phòng bên này nói chuyện hay là gì phòng bên cạnh cũng nghe hết. Đó là nhược điểm lớn nhất về tính riêng tư của Sea Princess Patong Phuket mà các cặp đôi đi du lịch thường không thích.

Image may contain: indoor

Tuy nhiên nếu các hội bạn muốn đi bụi giá rẻ thì nên cân nhắc nếu không thấy phiền vì âm thanh của các cuộc thi đấu vật ở phòng kế bên. Vì lợi thế của khách sạn này đầu tiên là giá rẻ, ngay gần đường ăn chơi Kalang của Patong Phuket, rất hợp với dân đi bụi muốn tiết kiệm ngân sách mà chấp nhận bỏ qua vấn đề riêng tư. Riêng poly sau 1 đêm làm phiền đôi bạn nữ người Nga trong dịp Noel 2017 vừa qua. Sáng hôm sau đã tìm 1 khách sạn khác cũng gần đó, chất lượng tốt hơn, có thang máy, phòng rộng hơn có ban công giá cũng chỉ 800k, sẽ viết trong review sau. Nói chung giá khách sạn tại bãi biển ăn chơi Patong Phuket cũng không quá mắc và khó kiếm như poly vẫn nghĩ trước khi đi.

#phuket #patong #seaprincesshotel #bookingcomsuck

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. Pingback: Review khách sạn 99 Boutique tại Patong Phuket | Poly's Blog

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: