RSS Feed

Thông tin phim Việt Nam chiếu rạp từ 7/2015 đến Tết 2016

Posted on

Lâu rồi poly không viết nhận xét gì về các phim nữa, vì quá mệt mỏi với các nhà phát hành phim. Poly chẳng còn dây mơ rễ má gì, họp báo mời cũng chẳng còn hào hứng tham gia. Tự bỏ tiền túi đi xem mà viết nhận xét chút xíu là đã nghe nói này nọ.

Nên thôi rảnh thì xách xe đi vượt và phịch gái ven đường cho sướng, chỉ cập nhật tin hậu trường cho vui mà khỏi mang tiếng đánh giá phim Việt Nam. Sau đây là những dự án phim điện ảnh Việt Nam đã, đang và sẽ bấm máy cũng như chiếu rạp từ 7/2015 đến Tết 2016 :

-Liên Minh Huyền Thoại – đạo diễn Đinh Thái Thụy-Lily Luta Huỳnh Anh Cao Thùy Linh Hòa Hiệp – Lotte phát hành
-49 Ngày – đạo diễn Nhất Trung – Trường Giang Nhã Phương – Galaxy phát hành 8/2105
-Kungfu Phở – đạo diễn Nguyễn Duy – Linh Sơn Diễm My 9x – Lotte 8/2015
-Vợ và Người Tình – đạo diễn Châu Thổ – Việt Trinh Đức Hải Kim Tuyến – 8/2015
-Hy Sinh Đời Trai – đạo diễn Lưu Huỳnh- diễn viên Trần Bảo Sơn-BHD 2/9
-Trùm Cỏ – đạo diễn Phan Minh – Quang Đăng Trấn Thành Thu Trang Lệ Rơi Hà Hiền Hari Won – Galaxy phát hành tháng 2/9
-Con Ma Nhà Họ Vương – đạo diễn Vũ Ngọc Đãng – BHD Halloween 2015
-Những bà bầu hành động – Sóng Vàng sản xuất
-Trinh thám hài Siêu Trộm – đạo diễn Hàm Trần – Nhung Kate Suboi Petey Nguyễn Mai Thế Hiệp – BHD 11/2015
-Yêu Love – đạo diễn Việt Max – Chi Pu Gil Le Quang Sự B Trần – Platinum 20/11
-Em Là Bà Nội Của Anh – đạo diễn Phan Gia Nhật Linh – Miu Lê Ngô Kiến Huy Hứa Vĩ Văn Harri Won – CGV Noel 2015
-Già gân Mỹ Nhân và Găngstơ- Đức Thịnh – Hoài Linh Trường Giang Tóc Tiên- CGV Noel 2015
-Mật Ngữ Tình Yêu – đạo diễn Vũ Ngọc Phượng – Bê Trần Quỳnh Chi – Skyline sản xuất
-Sáu Lóc Cóc – đạo diễn Lâm Lê Dũng – Ưng Hoàng Phúc Kim Cương Long Nhật
-Sám Hối – đạo diễn Peter Hiền – Dustin Nguyễn Trấn Thành Việt Hương Thành Lộc
-Nữ Đại Gia – đạo diễn Lê Văn Kiệt – MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên hải ngoại Tuấn Hưng Quang Sự Trương Quỳnh Anh
-Phim kinh dị mới của đạo diễn Bá Vũ – Skyline sản xuất
-Hoàng Thần Tài Film sẽ sản xuất 1 phim và Lotte phát hành vào Tết 2016
-Tấm Cám – đạo diễn Ngô Thanh Vân – Tóc Tiên Issac Ninh Dương Lan Ngọc – BHD Tết 2016
-Tèo Em 2 – đạo diễn Charlie Nguyễn – Thái Hòa Johnny Trí Nguyễn Yaya Trương Nhi – CGV Tết 2016

Sau đây là thông tin hậu trường vui của các phim trong danh sách kể trên :

Sau thành công doanh thu của Thám Tử Hênry, đạo diễn Nhất Trung tiếp tục thừa thắng xông lên với thể loại kinh dị hài. Lần này là cây hài Trường Giang, nếu kịch bản vẫn trung thành với thể loại hài đúng nhảm và duyên như Hênry. Poly nghĩ phim này sẽ thành công về doanh thu.

Kungfu Phở là bộ phim thứ 2 của nhà sản xuất Skyline sau Chung Cư Ma. Phim này được quay gần như cùng thời gian với Chung Cư Ma. Và đằng sau phim này có khá nhiều chuyện vui, như kịch bản bị tranh chấp bản quyền ngay từ ngày đầu bấm máy. Rồi theo 1 bài báo trên Zing thì phim này ban đầu đã được quay với 1 đạo diễn khác và nam chính là 1 nam diễn viên Việt Kiều tên là Andy Long. Nhưng vì nhiều lý do mà phải thay người và quay lại. Và đến nay mới tìm được nhà phát hành là Lotte.

Vợ và Người Tình là một dự án khá bất ngờ của đạo diễn Châu Thổ đưa diễn viên trở lại màn ảnh rộng Việt Trinh. Thật sự thì poly đánh giá đây là một dự án mạo hiểm. Vì khán giả lớp 7x 8x nghe thì còn nhớ chứ khán giả trẻ chắc cũng chẳng biết Việt Trinh là ai.

Hy Sinh Đời Trai là bộ phim đầu tiên Trần Bảo Sơn đứng vai trò sản xuất với đạo diễn Lưu Huỳnh. Tuy nhiên poly thấy có 1 điều lạ là kể từ sau Lấy Chồng Người Ta thì đạo diễn Lưu Huỳnh chỉ thấy có tên chứ không hề xuất hiện cùng với bộ phim anh đứng tên đạo diễn. Ví dụ gần đây nhất là Hiệp Sĩ Mù, và Hy Sinh Đời Trai này cũng thế. Phim này thông tin PR toàn đem gái hot ra show, chưa thấy gì về mặt nội dung lẫn chuyện hậu trường phim

Trùm Cỏ là bộ phim thứ 2 của đạo diễn Phan Minh sau Tốc Độ Và Đường Cong. Trùm Cỏ có vai chính do Quang Đăng đảm nhận. Ngoài ra còn có sự tham gia của nhiều gương mặt hài nổi tiếng như Trấn Thành, Việt Hương, Thu Trang, Hari Won.

Và đặc biệt nhất là anh chàng Lệ Rơi, nghe nói chỉ tham gia có 1 phân đoạn kiểu như Sơn Đẹp Trai.

Nếu năm 2014 màn ảnh Việt chứng kiến trào lưu phim đồng tính, còn đầu năm 2015 là phim ma. Thì cuối năm 2015 đánh dấu 1 bước tiến mới, đó là phim ma đồng tính. Con Ma Nhà Họ Vương của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ được BHD vào dịp lễ Halloween 2015.

Siêu Trộm, bộ phim thứ 2 của đạo diễn Hàm Trần sau Âm Mưu Giày Gót Nhọn với dàn diễn viên đa dạng tuổi đời ẫn tuổi nghề : Nhung Kate, Suboi, Petey Nguyễn, Mai Thế Hiệp….Có lẽ đây là bộ phim đầu tiên của Việt Nam về các băng nhóm trộm cắp thông minh chuyên nhắm tới những báu vật có giá trị lớn. Và có lẽ đây cũng là bộ phim Việt Nam đầu tiên có nhiều cảnh quay tại Đài Loan.

-Yêu Love là bộ phim đầu tay của đạo diễn Việt Max với các diễn viên Chi Pu Gil Le Quang Sự B Trần. Đây có lẽ là bộ phim đầu tiên về đề tài tình yêu đồng tính nữ. Với 2 cái tên Chi Pu và Gil Lê không ó gì khó hiểu khi ban đầu còn định mời Cường & vào vai nam chính. Nhưng……..

Poly cũng khá háo hức về bộ phim không biết khán giả trẻ sẽ đón nhận nó thế nào. Phim được sản xuất chính bởi Early Riser, chính là nhà sản xuất đi đầu trong đề tài đồng tính nam với bộ phim Để Mai Tính 1 , 2. Nếu thành công với đề tài đồng tính nữ trong phim Yêu, có thể Early Riser sẽ vang danh là nhà sản xuất phim giỏi nhất về đề tài LGBT. Yêu Love sẽ được phát hành bởi cái tên khá lạ đối với khán giả Việt Nam : MVP Platinum.

Gìa gân mỹ nhân và gangxto, dự án điện ảnh mới của đạo diễn Đức Thịnh đã chính thức bấm máy vào ngày 9/7. Tham gia diễn xuất trong phim có các tên tuổi lớn như Hoài Linh, Trường Giang, Thương Tín, David Phạm, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Lan Phương…….

Và mỹ nhân của bộ phim là 1 nữ ca sĩ rất được yêu quý trong làng giải trí lần đầu tham gia đóng phim: Tóc Tiên. Tóc Tiên vào vai Quỳnh Cherry, một DJ ngổ ngáo tình cờ trở thành bạn đồng hành gây biết bao rắc rối cho chuyến đi của ông ‘già gân’ Tỏi (Hoài Linh thủ vai). Không chỉ cần sự thay đổi về ngoại hình, vai diễn này còn đòi hỏi phải thực hiện các phân cảnh hành động, rượt đuổi kịch tính.

Chia sẻ về vai diễn diện ảnh đầu tay này,quản lý của Tóc Tiên cho biết : “”Đang làm ca sĩ, tự dưng chuyển qua làm DJ. 5 năm trước cậu Bi đóng phim với “ba ma” Hoài Linh. Giờ cô Tiên cũng sẽ quậy tưng bừng màn ảnh với “già gân” Hoài Linh. Chắc là duyên! Giữa rất nhiều lời mời, đúng ra mình đã dành toàn bộ lịch tháng 7 để cô Tiên tham gia một bộ phim khác, nhưng cuối cùng lại chạm ngõ điện ảnh với phim này. Cũng là chữ duyên! Hi vọng vai diễn đầu tiên trên màn ảnh của cô Tiên sẽ gây nhiều ấn tượng.””

Nếu đúng như dự kiến thì sau dịp Noel 2015, nữ ca sĩ Tóc Tiên tiếp tục đại náo màn ảnh rộng Việt Nam mùa Tết 2016 với bộ phim Tấm Cám.

Tám Cám là bộ phim Tết 2016 dầu tiên chính thức xuất đầu lộ diện. Tấm Cám có sự góp mặt của Tóc Tiên, Issac và Ninh Dương Lan Ngọc…Và đây là bộ phim đầu tiên mà đả nữ Ngô Thanh Vân đứng tên sản xuất và đạo diễn. Tấm Cám sẽ quay 3 tuần tại các vùng lân cận TPHCM và 4 tuần ở Ninh Bình.

Nữ Đại Gia là bộ phim kế tiếp của đạo diễn Lê Văn Kiệt – Bẫy Cấp 3. Dự án này được khởi động và bấm máy khá âm thầm chính bởi vì nữ viễn chính là Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Cùng tham gia diễn xuất với MC hải ngoại là nam ca sĩ Tuấn Hưng, Quang Sự và Trương Quỳnh Anh, Đoàn Thanh Tài….

Dự án phim Thà Rằng Như Thế hay còn gọi là Sáu Lóc Cóc của đạo diễn Lâm Lê Dũng do ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sản xuất với các diễn viên Chí Tài Kim Cương Long Nhật. Poly không có thông tin và cũng không muốn tìm hiểu về phim này.

Bộ phim võ thuật sàn đấu Sám Hối của đạo diễn Việt Kiều Bollywood Peter Hiền với nam chính cùng Dustin Nguyễn cùng Trấn Thành Việt Hương Thành Lộc Bình Minh. Đây là một dự án khá được mong đợi vì tên tuổi của đạo diễn Peter Hiền. Tuy nhiên bộ phim vẫn còn chờ hoàn thiện kịch bản.

Em Là Bà Nội Của Anh là dự án phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Nhật Linh là cái tên có thể xa lạ với khán giả nhưng vô cùng quen thuộc đối với dân làm phim. Anh là đạo diễn Việt Nam đầu tiên tốt nghiệp trường USC của Mỹ. Anh cũng là người góp phần tạo nên sân chơi Yxineff cho các nhà làm phim trẻ, tạo ra con đường đến Cannes của bộ phim 14:30 của đạo diễn Tran Dũng Thanh Huy.

Em là Bà Nội Của Anh là bộ phim tình cảm hài về đề tài gia đình có sự tham gia của Ngô Kiến Huy, Miu Lê, Lều Phương Anh, Hari Won, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Thu Trang, Minh Đức, Đức Khuê, Thanh Nam…

Hậu trường Thu Trang trong phim Em Là Bà Nội Của Anh

https://www.youtube.com/watch?v=Nbeilm8B5UQ

Em Là Bà Nội Của Anh sẽ được CGV phát hành vào dịp Noel 2015.

Tèo Em 2 có lẽ là dự án phim được khán giả mong chờ nhất hiện nay. Tuy nhiên dự án này vẫn còn đang trong giai đoạn hoàn thiện kịch bản. Poly vừa có dịp trao đổi với đạo diễn Charlie Nguyễn, thì anh cho biết lần trước hành trình của thằng Tèo chỉ có xe hơi cổ lổ sỉ và mấy trò bay qua sông… Còn lần này thằng Tèo phải khổ sở hơn, hành động nhiều hơn. Bởi vậy tính sơ sơ là kinh phí của Tèo Em 2 đã hơn 26 tỷ.

P/S :
Tất cả những thông tin trên đều là lời đồn, mà lời như đồn thì đúng là ………ai tin thì tự chịu trách nhiệm nha

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

2 responses »

  1. Pingback: Điểm tin phim Việt Nam từ tháng 8/2015 đến Tết 2016 | Poly's Blog

  2. Đảm bảo sự cương cứng lâu – để kéo dài và nâng cao chất lượng quan hệ tình dục. Eroforce – phức hợp hiệu suất cao nhờ chứa các hoạt chất thành phần. Eroforce làm tăng tuần hoàn máu và đảm bảo để kích thích sự bắt đầu sự cương cứng. Ngoài ra, thuốc có tác dụng tích cực đến sức khỏe nam giới, tăng cường hệ thống thần kinh, bồi bổ cơ thể, xóa bỏ mệt mỏi. Eroforce có biểu hiện hiệu ứng hoạt động lâu dài. Một sự kết hợp đặc biệt của các thành phần của sản phẩm điều hòa chuyển hóa một cách cụ thể, nó kích thích sản xuất testosterone của cơ thể bằng cách tăng hàm lượng của nó trong máu cho đến khi nó đạt đến mức tối ưu. “Cảm ơn, mới đây tôi cũng vừa nhận được thuốc, mọi thứ ổn. Uống 3 ngày rồi. Cảm giác ham muốn mãnh liệt và tràn đầy sinh lực, hôm nay gấu anh ăn đủ” “Tôi dùng Ero force 2 tuần nay rồi. Nói thật, tôi cực bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại. Đúng như phép màu.” “Xin chào! Chồng tôi dùng Ero force đã được 2 tuần. Thật hết ý ấy! Thuốc thì dùng được lâu,dương vật trở nên đẫy đà hơn! Tôi lên đỉnh thực sự chứ không chỉ bị kích thích như trước nữa. Tôi khuyên mọi người nên dùng.” “Cám ơn bạn nhiều, Nga! Hôm qua mình đã nhận được sản phẩm và dùng thử rồi! Cuộc chiến kéo dài hơn 1 giờ và cây gậy của mình luôn trong tình trạng trực chiến – một sản phẩm hơn cả mong đợi”.

    như vậy: eroforce la gi

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: